Loa JBL ES80 – Mẫu loa thanh lịch và tinh tế

Loa JBL ES80 – Mẫu sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường

Loa JBL là một thương hiệu loa nghe nhạc được ưa chuộng có trụ sở chính tại Northridge, California. JBL đã và đang dần khẳng định là một trong các nhà nghiêm cứu và phân phối loa lớn nhất thế giới về quy mô, kiểu mẫu và chuẩn lượng mẫu hàng.

Thương hiệu này hiện giờ được sở hữu bởi tập đoàng Harman International tập trung vào những sản phẩm âm thanh, chủ yếu là những bộ loa âm thanh, với công nghệ tiên tiến, Đặc biệt phải kể đến loa JBL ES80 cung cấp mạnh mẽ về hiệu suất âm thanh chính xác và đem lại âm thanh JBL huyền thoại, với thiết kế Floorstanding (loa cột hay cò gọi là loa đứng) người nghe sẽ trải nghiệm âm thanh từ các buổi hòa nhạc hoặc rạp chiếu phim ngay trên không gian gia đình.

Công suất tiêu thụ 400W của loa sẽ đem tới âm thanh siêu thự tế, âm thanh bass sâu, với thiết kế PolyPlas kép 6-inch cho loa trầm (bass) dưới dạng hiển thị hình nón sợi cellulose được phủ một lớp polimer. Đặc biệt sẽ tạo cho củ bass cứng và kín hơn khi nghe những bản nhạc nặng.

Củ loa midrange thiết kễ với polymer dạng bọc 4-inch là trái tim và linh hồn tạo nên âm thanh thật tuyệt vời, loa có thể đáp ứng dải tần số từ 45Hz – 40kHz sẽ tạo sắc thái tân tiến. Loa tép (tweeter) tần số 12kHz được thiết kế 0.75-Inch sẽ đem lại phần lớn các họa âm rất tuyệt đến tai người nghe. Vì vậy, loa JBL ES 80 được cho như là một diễn giả âm nhạc với dải tần cao, suất âm bass mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ tạo nên âm thanh stereo tuyệt đẹp đến không gian của các bạn.

Thông số kỹ thuật:
Thiết bị: Loa đứng ( FloorStanding Speaker ),
Thiết kế: 4 đường tiếng
Công suất âm thanh (W ) : 200W
Công suất đỉnh (W) : 100W / 400W
Tần số(Hz) : 45Hz – 40kHz
Trởkháng (Ω) : 8Ω
Độnhạy (dB) : 91dB
Kích thước H x W x D (mm) :1,084mm x 223mm x 330mm
Trọng lượng (kg) : 21 kg