Loa karaoke chuyên nghiệp đến từ thương hiệu SR Italy

0
340
Loa karaoke SR Italy

SR Italy xuất ra loại loa karaoke chuyên nghiệp tại Việt Nam giá từ 20,7 triệu

Ngày 18/07/2017, cửa hàng Phúc Thanh giới thiệu seri loa SR Italy mới dành cho Karaoke tiên tiến gồm loa full-range Road F15P và loa Subwoofer Road Sub18P.SR Italy giới thiệu cặp loa karaoke.Cả hai sàn phẩm loa mới vẫn giữ những thế mạnh của thương hiệu SR như sản xuất tại Ý, dùng thùng gỗ tiêu chất cho tốt lượng âm học tốt nhất và được tinh chỉnh bởi hệ thống máy tính kết ghép với kinh nghiệm của các kỹ sư từ SR Italy.

Loa karaoke SR Italy

Road F15P công suất 550W là loa thụ động 2 chiều được ngoại hình Đặc biệt cho các phòng karaoke tân tiến. Bên ngoài là thùng gỗ plywood có độ cứng cao, cộng hưởng thấp cho tốt lượng âm thanh chuẩn mực và lưới tản nhiệt bằng kim loại tăng thêm độ chắc chắn và lịch lãm cho mẫu hàng. Bên trong Road F15P được trang bị 1 loa Woofer 15” và một loa Horn 1”, với công suất đủ mạnh để dùng ở những địa điểm lớn. Hệ thống này cũng bao gồm một bộ chia tần số điện tử (crossover) chất lượng cao để giới thiệu/ tần số 1 cách tối đa vào từng loa đồng thời bảo vệ mạch trong quá trình điều khiển. Loa crossover có âm thanh cổ điển, đặc trưng của sản phẩm/ mẫu hàng SR, thích hợp với nhiều thể loại nhạc và tạo ra âm thanh trong trẻo, dù ở mức âm lượng lớn nhất. Loa Road F15P có giá bán lẻ 49,5 triệu đồng cho 1 cặp.

Road Sub18P công suất 700W là 1 loa siêu trầm mạnh mẽ và hiệu quả cao. Đặc biệt thích hợp cho việc cải thiện và mở rộng của tần số thấp, làm cho toàn bộ dàn âm thanh trở nên bao trùm và tạo cảm giác âm nhạc thật sự. Road Sub18P được thiết kế để kết hợp với model loa HR loa thụ động, hoàn thiện ko gian âm nhạc với từng dải âm cụ thể và cụ thể. Thùng loa của Road Sub18P được làm bằng gỗ dán Bạch dương 13 lớp, kết hợp giữa trọng lượng nhẹ và độ chắc chắn cao, bên ngoài được sơn phủ lớp sơn chống xước sơn màu đen và được bảo vệ bởi lưới kim sản phẩm 1,5mm chuyên nghiệp. Loa Road Sub18P có giá 20,7 triệu đồng 1 chiếc.

Đại diện Phúc Thanh Audio chia sẻ về sản phẩm và hoạt động của cônng ty.
Sự phân phối của Road F15P và Road Sub18P sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường âm thanh Karaoke hiện đại về tốt âm mạnh mẽ cho âm nhạc, phối ghép cùng model loa SR HR12, HR10 sẽ là một bộ âm thanh chất mực dành cho 1 phòng hát.Tất cả các mẫu hàng mà Phúc Thanh Audio đang phân phối hiện nay khi sản xuất thị phần đều được in tem nhận dạng thương hiệu đầy đủ, giấy chứng nhận xuất xứ từ hãng. Ngoài ra Phúc Thanh sẽ thiết kế một đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc của khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của mẫu hàng. Hàng SR tại Viet Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Italy duy nhất tại Phúc Thanh Audio sẽ được hưởng chế độ bảo hành trên toàn cầu là ba năm, chi tiết là trong 6 tháng đầu tiên, nếu gặp lỗi kĩ thuật của sản phẩm sẽ được thay thế hoàn toàn. Từ tháng thứ 7 đến hết ba năm trong chế độ bảo hành, Phúc Thanh Audio sẽ thay đổi driver – woofer & filter.