Loa không dây Bowers & Wilkins Formation Wedge – Lạ, độc

Wilkins Formation là một loa nhỏ với kích thước lần lượt là 10 inch / 10 inch / 11 icnh. Bạn có thể kết nối nó qua Bluetooth (AptX HD), cũng như AirPlay 2 và các phương tiện không dây khác, nhưng nó không phải là loa Bluetooth. Thay vào đó, hãy nghĩ về nó như một loa đa năng có khả năng nghe nói thực sự, có khả năng Roon có thể chấp nhận nguồn cấp dữ liệu 96/24 HD và âm nhạc từ điện thoại / máy tính bảng / PC của bạn và cũng là một trong nhiều điểm cuối trong một thiết bị lớn hơn hệ thống âm thanh đa phòng không dây.

Formation Wedge khá lạ, nó là một cái nêm bán elip 120 độ trông hơi giống một mảnh Trivial Pursuit lớn. Tấm ê căng được kéo chặt trên khung trông như tổ ong mang lại cho loa như được thiết kế vào giữa thế kỷ 1950.

Từ một loa duy nhất, bạn sẽ có được một âm trường âm thanh đồng đều, năng động cùng âm lượng lớn. Tuy nhiên, một loa có kích thước nhỏ như vậy không thể tạo ra âm trầm như loa sub riêng biệt, nhưng vẫn đạt tới mức 35 Hz. Bạn có thể bỏ ra 999$ cho Bowers & Wilkins Formation Bass đắt đỏ tùy theo điều kiện tài chính của mình.