Loa không dây cho phòng tắm

Loa ko dây Suction Cup có hình dạng vòi sen

Dòng loa ko dây Suction Cup có hình dạng tương tự như chiếc… vòi sen trong phòng tắm và có khả năng gắn trực tiếp lên tường mà ko cần bất kì 1 nhân tố treo nào.
Suction Cup được thiết kế theo dạng tròn có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ khoảng 7,6 cm cùng trọng lượng chỉ khoảng 124 gram. sản phẩm loa này có phần chân đế là miếng đệm cao su hút chân không giúp bám chặt trên các mặt phẳng mà không cần keo dính hoặc móc treo.

Suction Cup

Điểm đặc biệt là Suction Cup có thể chống nước và phối kết/ ko dây với mọi nguồn phát qua giao tiếp Bluetooth trong khoảng cách hơn 10m. Với công suất 12 watt, Suction Cup khá tương thích khi gắn trên kính xe hơi, trong tủ bếp, phòng tắm hoặc ngay ở thành bể bơi. model loa này còn được tích hợp 1 microphone cho phép “dân” nghe đàm thoại, trả lời các cuộc gọi trực tiếp mà ko cần cầm vào điện thoại.
Suction Cup áp dụng viên pin Li-ion cho thời lượng hoạt động liên tục lên tới 8 giờ sau mỗi lần sạc qua cổng USB. chất liệu được bán với mức giá 30 USD và chỉ có màu đen.
Hình dáng thiết kế của Suction Cup nom ko giác gì 1 chiếc vòi sen, nhưng người dùng chớ nên chờ đời nước phun ra từ đó mà phật ý, thay vào đấy, là âm nhạc tuôn trào. 1 món quà công nghệ đầy ý nghĩa. Nhỏ gọn, độc đáo, Suction Cup rất hợp để làm quà tặng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, Giáng Sinh hoặc ngày Valentine.