Loa không dây Naim Muso Qb: thanh cao và lịch lãm

Loa không dây Naim Muso Qb: thanh cao và lịch lãm

ở 1 chất liệu âm thanh hi-techNaim luôn biết cách thuyết phục người dùng ở mảng nhân tố nghe nhạc hi-tech bằng cả chất lượng âm thanh cao và thiết kế sang trọng tinh tế trên các loa không dây như Muso và Muso Qb.Naim Muso Qb có thiết kế tân tiến, bắt mắt theo đúng ngôn ngữ bề ngoài của sản phẩm tiền nhiệm Muso. Loa được tạo hình vuông vức theo dạng khối lập phương, được đề xuất với núm vặn điều chỉnh lớn, đặc trưng của Naim.

Naim Muso Qb

Khối loa toát lên màu kim seri sáng màu quý phái của nhôm phay ở mặt trên và chân đế bằng polycarbonate ở mặt dưới. Do có cấu tạo sử dụng mạnh driver, đa hướng nên loa có e-căng được bao phủ 3 mặt, được tạo hình gợn sóng rất thẩm mỹ. Cả đỉnh, dáy, logo Naim và núm vặn điều chỉnh đều được sở hữu đèn led trắng khá đẹp. Tổng thể, Naim Muso Qb có bề ngoài cao cấp, trình độ hoàn thiện cao, vẻ ngoài bắt mắt, tinh vi như những gì quý vị thường tìm thấy ở các mẫu hàng hi-endVề cấu tạo và đặc điểm, Naim Muso Qb được sở hữu tới 6 củ loa, được bố trí đối xứng theo chiều dọc gồm hai loa tweeter, 2 loa mid và 1 củ loa trầm. Mặt khác, ở 2 mặt bên loa còn có thêm 2 củ loa trầm nhằm tăng cường cộng hưởng có lợi của tiếng bass. Phần loa trầm được ưu tiên riêng một Amly có công suất 100W, trong khi công suất tổng cộng củ loa là 300W. Naim Muso Qb tích hợp nhiều phối kết/ không dây thông dụng như Bluetooth, Airplay, Wifi,..

.song song với đó nó cũng bổ sung chơi nhạc từ ổ cứng di động qua cổng USB, phối kết/ với tv thông qua dây optical hay DLNA và cả zắc cắm ba,5mm. Nhờ việc tích hợp WiFi nên Mu-so Qb có thể phối ghép/ trực tiếp tới các dịch vụ streaming nhạc trực tuyến như Spotify, Tidal và hỗ trợ phát nhạc multiroom.Trải nghiệm nhanh chúng tôi nhận thấy các phối kết/ không dây của Muso Qb hoạt động khá hiệu quả và đơn giản, ko có tình trạng giật lác và trễ. Núm vặn điều khiển lớn ngoài chức năng đơn thuần để điều khiển âm lượng nó còn được tích hợp rất nhiều đặc tính cảm ứng phía trên như các phối ghép/, chuyển ca khúc, bật tắt cũng như vuốt để chỉnh volume. cảm thấy thấy phím cảm ứng này có độ nhạy cao, áp dụng khá dễ dàng.Về âm thanh, Đây là một loa không dây có âm thanh rất chững chạc, có thể nói là vượt trội ở phân khúc loa hi-tech. Bước đầu, các dải âm được tái tạo đầy đủ, rõ âm tốt và ko có sự hụt hơi ở bất cứ dải âm nào.

Tiếng bass thực sự là một điểm rất đáng khen bởi dù loa có kích thước nhỏ nhưng âm bass vẫn bảo đảm được uy lực và độ sâu phổ biến. Trung âm và tiếng treble ở mức vừa vặn, ko vượt lên được đề xuất mà khá dễ nghe, trong trẻo và truyền cảm. yếu điểm về âm thanh ở chiếc loa này chính là khi nghe ở mức âm lượng rất cao tiếng bass sẽ trở nên quá đậm và có phần lấn lướt hai dải âm kia gây cảm giác âm thanh mất đi tính cân bằng. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm thường thấy ở các loa nhỏ và nó chỉ xãy ra khi chúng ta để Muso Qb hoạt động ở mức volume gần cao nhất. Nói chung, với mức giá 20 triệu đồng ở nhóm sản phẩm loa không dây, Naim Muso Qb thể hiện rõ là một mẫu hàng đáng tiền ở cả bề ngoài, ưu dụng và cao cấp áp dụng mang đến không chỉ về mặt âm thanh mà còn như 1 món đồ trang trí đầy thú vị.