Loa không dây Philips SBT50/00 rất tiện dụng khi di chuyển

Loa không dây Philips SBT50/00: Nhỏ, đẹp, tiện dụng

thông tin kỹ thuật
Kết nối: Cấu hình Bluetooth (A2DP, AVRCP, HFP, HSP)
giới hạn Bluetooth: Đường truyền thẳng, 10m
Micro: micro tích hợp
Sạc USB
Đầu vào âm thanh (3,5 mm)
Công suất: Kiểu pin: lithium (tích hợp); Thời gian hoạt động bằng pin: 8 giờ
Tương thích: hầu hết Các loại di động thông minh chạy hệ điều hành iOS hay Android
Âm thanh: Công suất đầu ra (RMS): 2 watt
Hệ thống âm thanh: Mono

Được tích hợp bởi kết nối ko dây Bluetooth, Philips SBT50/00 tích hợp pin sạc để phát nhạc di động, đi kèm ưu dụng nghe điện thoại rảnh tay, yếu tố/ này hoàn toàn thích hợptương thích với phong cách sống hiện đại.Loa ko dây Philips SBT50/00: Nhỏ, đẹp, tiện dụng
Với pin sạc tích hợp bên trong, SBT50/00 cho phép chơi nhạc điện thoại, ở mọi nơi. Pin sạc hỗ trợ cho phép người nghe thưởng thức nhạc mà không phải chịu cảnh phiền toái của dây nguồn, dây tín hiệu. người nghe còn được thưởng thức âm nhạc với sự tự do di chuyển. Thời lượng pin phát lại nhạc lên đến 8 giờ với một lần sạc đầy duy nhất. Loa SBT50/00 bổ sung/ dòng âm nhạc không dây qua Bluetooth. Bluetooth là công nghệ truyền tin ko dây phạm vi ngắn, ổn định và hiệu quả về năng lượng.

Philips SBT50/00

Công nghệ này cho phép phối kết/ không dây đơn giản đến các nhân tố Bluetooth khác, vì thế “dân” nghe có thể chạy nhạc sắm từ bất kì điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay nào với loa có kết nối Bluetooth. 1 ưu dụng thú vị khác của loa là chiếc mic tích hợp trong loa cho phép gọi điện thoại rảnh tay. Với mic bổ sung/, chiếc loa này hoạt động theo chế độ loa ngoài của di động. Khi có cuộc gọi đến, nhạc tạm dừng và “dân” nghe có thể nói chuyện qua loa. có khả năng tận dụng đặc điểm này để gọi điện thoại cho 1 cuộc họp về công việc đông người. Công suất đầu ra ko lớn, chỉ hai watt nhưng âm thanh của SBT50/00 vẫn có độ trong trẻo, tách bạch và dễ nghe theo truyền thống của Philips. Với giá 1 triệu đồng, chiếc loa điện thoại này hoàn toàn có thể trở thành chúng ta đồng hành thú vị với bất cứ ai hay di chuyển.