Loa Klipsch R-10SW loa xem phim lý tưởng

Nghe và trải nghiệm loa subwoofer R-10SW

Loa subwoofer Reference R-10SW là 1 loa siêu trầm lý tưởng cho người nghe ghép loa 5.1 , Loa xem film ,loa karaoke rất lý tưởng Loa siêu trầm Klipsch R10SW mang lại hiệu quả cao cung cấp âm trầm sâu và sự linh hoạt của vị trí nhờ trình điều chỉnh kích hoạt trước và bộ khuếch đại kỹ thuật số.Loa Subwoofer KLIPSCH R-10SW sử dụng củ loa trầm Injection Molded Graphite trọng lượng nhẹ và tất cả được tích quen 1 Ampli cho nhiệm vụ xử lí tín hiệu số và khuếch đại đầu ra.


Loa Subwoofer R-10SW thích hợptương thích cho kết hợp bộ dàn 5.1 Kênh. Loa cho âm trầm mạnh mẽ với công suất đỉnh 300W. Làm phim và âm nhạc của các bạn cảm thấy thật hơn.Tích hợp hệ thống đơn giản quý vị nhu cầu/ được nhiều bass? Các khó đánh Klipsch R-10SW có chỉ là những gì quý bạn cần. Phụ trợ cao sản lượng này tự hào có 1 bộ khuếch đại 150-watt mạnh và một 10 “woofer mạnh mẽ-chưa-nhẹ được thiết kế để nằm xuống 1 nền tảng âm trầm sâu và chi tiết.

Với R-10SW trong hệ thống của bạn, quý bạn sẽ nghe thấy và cảm nhận của bạn phim ảnh, âm nhạc, trò chơi video đến ầm ầm với cuộc sống trong phòng khách của quý khách.

model cấp và LFE (Low-Frequency Effects) đầu vào cho phép quý bạn đơn giản kết nối các R-10SW đến hầu như bất kì nhà hoặc nhận âm thanh stereo. Khối lượng trở phẳng, crossover, và kiểm soát giai đoạn của nó giúp bạn tinh chỉnh âm bass theo ý thích của quý vị, và pha trộn âm thanh của nó vào hệ thống của quý vị. Các phụ bao gồm/ đặt trong một tủ MDF bền và kết thúc với một veneer polymer đen chải. 1 Chỉ báo nguồn LED gắn phía trước làm cho nó đơn giản để kể khi phụ được cung cấp lên và sẵn sàng để đá.

sản phẩm nổi bật:
bass-reflex (chuyển) bao vây
RMS 150-watt (300-watt đỉnh) khuếch đại
10 “high-excursion IMG (tiêm lát bằng Graphite) phía trước bắn woofer
đáp ứng tần số 32-120 Hz (± 3dB)
MDF vây với chải polymer đen veneer kết thúc
Kiểm soát chéo biến
giai đoạn chuyển đổi
tự động bật / tắt
độ loại / LFE (hiệu ứng tần số thấp) đầu vào
12-1 / 2 “W x 14-1 / 2” H x 16-7 / 16 “D
Trọng lượng: 25,5 £.