Loa Klipsch R-15M vượt cả mong đợi

Klipsch R-15PM: Loa tất cả trong 1

Chỉ cần cắm điện và kết nối trực tiếp với các loại nguồn tín hiệu (digital/analog), không dây/có dây là R-15PM sẵn sàng chơi nhạc, có khả năng nói, đây là cặp loa tích hợp cấu hình mạnh nhất bây giờ, nổi trội cho xu hướng tiêu dùng tân tiến. Klipsch R-15PM là loại loa nhỏ gọn, nhưng đa năng số 1 hiện giờ khi được tích quen sẵn Amly, preamp, DAC, Phono, kết nối Bluetooth… Chỉ cần kết nối với nguồn nhạc bất kì là có thể hát được ngay.

Klipsch R-15PM được đóng gói trong thùng catton nhỏ gọn, với lớp xốp bảo đảm, cứng cáp.Khá nhiều phụ kiện đi kèm gồm bộ chân dính cao su (8 chân), 2 dây nguồn tốt cắm khác nhau (tròn/dẹt), một cặp RCA, 1 dây USB 3.0, Dây loa, remote và catalogue.Klipsch R-15 PM là loa bookshelf nhỏ, thùng hở 2 đường tiếng.Loa sở hữu một tweeter đường kính một inch màng Titanium theo cơ cấu treo. Toàn bộ driver tweeter nằm trong họng kèn Hybrid Tractrix chu vi 9cm.Loa woofer đường kính năm,25 inch với nón loa làm bằng hợp tốt gốm-kim dòng mạ đồng đỏ.Lỗ thông hơi khá lớn được bày trí phía sau, bên trên.Module khuếch đại ( 50 watt/kênh) chỉ được bày trí ở 1 bên loa, và toàn bộ phần pre-amp, DAC cũng nhưng mạch phono cũng nằm ở loa này. Chiếc loa còn lại, giống như bất kỳ một loa bookshelf truyền thống nào khác. Nó nhận tín hiệu thông qua việc kết nối dây loa thông thường từ chiếc loa active.

ở trên cùng là núm chỉnh âm lượng khá lớn, vặn êm, trơn tru nhưng có cảm giác ko thật chặt.Loa bày trí 1 cổng quang – Optical dành để kết nối tín hiệu số từ bộ cơ transport. Bên cạnh là ngõ USB kết nối với máy tính với chuẩn 24 bit/96kHz.1 ngõ cắm RCA dùng để lấy tín hiệu trực tiếp từ đầu đọc CD (gạt công tắc về vị trí LINE) hay từ đầu đọc đĩa nhựa (gạt công tắc về vị trí PHONO). Đi cùng với là jack ba,5 mm để cắm nhạc trực tiếp từ máy nghe nhạc, kế đến là ngõ Sub out, phòng khi cần bổ sung thêm sub woofer.


Ứng với mỗi ngõ tín hiệu, đèn LED báo trên chiếc loa kèm Amplifier sẽ có năm màu khác nhau.Toàn bộ chức năng của Klipsch R-15PM được điều chỉnh bởi remote. Có thể nâng thêm, giảm âm lượng, ngắt tiếng, nâng thêm giảm tiếng sub woofer, chọn được năm ngõ vào (Phono/AUX/OPT/Bluetooth/USB), thậm chí cả tua bài và tạm dừng.cặp loa nhỏ xíu này chỉ việc cắm điện là có thể chơi với hầu hết các nguồn nhạc hiện có trong tất cả cộ sưu tập nhạc bây giờ mà ko cần phải có thêm những thành phần khác như Amplifier, preamp, phono, DAC…