Loa Klipsch R 28F tạo ra những âm thanh đáng kinh ngạc

Loa Klipsch R 28F – loa nghe nhạc hiện đại

Loa Klipsch R-28F là loa đứng gồm một loa treble seri Tractrix® Horn và 2 loa mid/bass có đường kính 203mm. Loa Klipsch cho âm bass mạnh mẽ, tiếng treble rõ và rõ âm. Loa Klipsch R 28F có độ nhạy lên đến 98dB, giúp dễ dàng phối ghép với các Amplifier công suất thấp nhưng vẫn cho âm thanh mạnh mẽ và tốt lượng. Có thế nói Klipsch R28F là loa nghe nhạc tuyệt cú mèo cho phòng giải trí gia đình.Loa Klipsch R-28F được thiết kế là loa đứng đặt sàn khá to. Loa cho hiệu suất dùng hiệu quả để nghe nhạc và xem phim.

Với thiết kế gỗ màu đen bóng vô cùng sang trọng nên người sử dụng có thể sử dụng set up/ đặt thích hợptương thích với nhiều không gian nội thất khác nhau.loại loa Klipsch này được ngoại hình theo tiêu chất mới của hãng loa Klipsch đó là sử dụng công nghệ 90×90 Tractrix Horn độc quyền phối ghép với loa tweeter nhôm giúp đem tới sự cải tiến lớn về hình ảnh cũng như Đặc điểm hoạt động mạnh mẽ hơn rất nhiều. Âm thanh đầu ra của loa nhờ đó mà có sự tự nhiên và sạch hơn.

Loa Klipsch E 28F này giúp làm giảm thiểu sự méo mó âm thanh để giúp nâng thêm cường hiệu quả sử dụng và đồng thời woofer được đúc bằng đồng thau giúp tạo ra đáp ứng tần số thấp đáng kinh ngạc với sự phân mảnh và méo mó.

mẫu loa sàn Klipsch được ngoại hình theo tiêu chuẩn Klipsch có cổng đặt phía trước thích hợp tuyệt đẹp với các nội các và trình điều khiển. Với bề ngoài này được thổi phồng chính xác để giảm thiểu sự nhiễu loạn, thậm chỉ ở tần số thấp. Các bệ treo năm chiều cho phép loa kết nối tối ưu.
thông số kỹ thuật Loa Klipsch R 28F

+ Tần số 35Hz-24kHz +/-3dB

+ Công suất 150W /600W
+ Độ nhạy 98dB @ 2.83V / 1m
+ Trở kháng 8 Ohm
+ Tweeter 1 x 25mm, họng loa 90° x 60° Tractrix® Horn
+ Woofer 2 x 203mm
+ Kích thước C1066x R398 x 241 mm
+ Trọng lượng 25.86 Kg