Loa Klipsch RP 160M: Chất âm mạnh mẽ và táo bạo

Loa Klipsch RP 160M – Series loa Bookshelf mới nhất 2015

Loa Klipsch RP 160M là dòng loa bookshelf của Series Reference Premiere ra đời thay thế cho Klipsch RB 81 II. Model Klipsch RP-160M được trnag bị bề ngoài với loa Treble dạng còi 1″ Titanium LTS Hybrid Cross-Section Tractrix Horn và 1 loa Bass 6.5&Quot; Công nghệ Cerametallic cho chuẩn lượng âm thanh tuyệt hảo và đơn giản bố trí trong phòng nghe. Mẫu loa Klipsch RP 106M là một loa nghe nhạc sẽ cho âm thanh rất đều dải, tốt lượng âm thanh cực tốt, diễn tả được mọi âm sắc trong dàn nhạc.
Một số Đặc tính cách tân của Loa Klipsch RP-160M
HYBRID TRACTRIX® HORN

Loa còi Tractrix Horn được tang bị bề ngoài với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông để cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su giúp giảm xóc, đồng thời giảm nhiễu âm thanh và cải thiện tính rõ ràng của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh sạch và tự nhiên nhất có thể.

LINEAR TRAVEL SUSPENSION (LTS) TITANIUM TWEETER :
Linear Travel Suspension giúp tăng cường việc giảm thiểu nhiễu, rõ âm hơn. LTS Tweeter đã trở thành tiêu chuẩn của mẫu Reference trước đây cũng như đây là mẫu sản phẩm loa đỉnh cao Paladium của Klipsch, nó có thể trở thành một phần cốt lõi của một số loa chất nhất trên thế giới.

SPUN COPPER CERAMETALLIC™ WOOFERS :
Loa woofer dạng Cerametallic đại diện cho bề ngoài củ loa đỉnh cao của Klipsch, duy trì độ cứng với tính chất là: nhẹ và hạn chế tối thiểu biến dạng. Khi phối ghép với các loa tweeter còi Tractrix Horn LTS, RP-160M cung cấp hiệu xuất âm thanh cao nhất.

MDF CABINET WITH BRUSHED POLYMER VENEER BAFFLE FINISH :
Thùng loa được làm bằng gỗ MDF có độ bền tương đối, đồng thời có tính thẩm mỹ cao, giúp bảo vệ tốt hệ thống cấu trúc loa bên trong khỏi những tác động tiêu cực bên ngoài. Điều đó giúp Klipsch RP-160M thích hợp với nhiều phong cách trang trí phòng nghe bất kì. Với lỗ thoáng khí rất lớn và cầu loa được đặt phía sau loa chú thích đầy đủ.