Loa Klipsch RP-250F âm thanh trung thực mạnh mẽ

Loa Klipsch RP-250F chất âm cực chuẩn

Giảm giá chỉ còn: 12.500.000Đ

Klipsch RP-250F là seri loa nhỏ gọn nhất trong series Reference Premiere được khai sinh năm 2015 và thay mới cho dòng mẫu hàng Klipsch RF62 II đã ngừng phân phối năm 2014. Klipsch RP 250F được trang bị loa Treble còi 1″ và hai loa Bass 5.25&Quot; Cerametallic giúp âm thanh căng tràn trong 1 căn phòng kích thước khoảng 20-30 m2. Klipsch RP 250F có tốt lượng âm thanh chuẩn mà không chiếm quá nhiều ko gian, quý vị có thể đặt 1 đôi loa nghe nhạc Klipsch RP 250 trong phòng khách mà ko phải lo lắng ko gian bị chiếm quá nhiều.


Klipsch RP-250F là một được bề ngoài với hai loa 2 chiều 13.3 Cm màng Cerametallic và một loa tweeter dome titan LTS gắn trên. Klipsch được đánh giá như một đôi loa stereo hi-fi mà đa kênh của rạp hát tại nhà và dành cho người chơi những âm thanh sống động và chân thực. Klipsch CerametallicTrong sản phẩm/ mẫu hàng Reference Premiere của hãng loa Klipsch, Klipsch RP 250F là kết của của mười 5 nâng cao công nghệ. Với các loa nhỏ gọn, cột, trung tâm và bao quanh mẫu Klipsch Reference Premiere tỏa sáng với tần số đáp ứng mở rộng và năng lực Nhận định cải thiện tầm trung và ghi treble, với chìa khóa cho một âm thanh đó là năng động hơn và nhẹ nhàng. Để đạt được điều này, các thương hiệu Mỹ đã được thiết kế lại các gian hàng, loa, phí và các bộ lọc để làm giảm sự biến dạng.

Klipsch RP-250F: âm thanh trung thực mạnh mẽ

Klipsch RP-250FCác Klipsch RP-250F có cặp loa Bass trung đường kính 13,3 cm, có khả năng tái tạo tần số thấp xuống đến 35 Hz và chấp nhận một sức mạnh của 125 Watts thường xuyên, thậm chí cao Nhất là 500 W. Độ nhạy của Klipsch RP-250F là khá Đặc biệt, với 96 dB của cho “1 Watt”. Với màng loa bằng chất liệu đồng và màng gốm (công nghệ siêu cứng Cerametallic ) đảm bảo sự biến dạng âm thanh được hạn chế tối đa, cần thiết cho sự thích hợp của các âm trầm sâu và âm trung rất rõ âm. Giống như tất cả các loa trong seri Premiere , Klipsch RP-250F có cộng hưởng bass trầm bùng Tractrix.

Klipsch RP-250F: Pavilion Tractrix làm tăng

Loa Klipsch RP-250F dùng 1 tweeter dome titan LTS (Linear Travel Suspension ) có Tính năng là để được cùng với một sừng Tractrix lai . Các kỹ thuật được sử dụng bởi Klipsch từ 5 1946 phát triển hiệu suất của loa tweeter trong tầm trung, trong khi hạn chế đáng kể sự di chuyển của màng. Kết quả là âm thanh rõ rệt Đặc biệt và một khả năng vô song để tái tung ra nhỏ nhất như độ lệch năng động nhất. Các Tractrix Horn của thai Klipsch RP-250F là một mô hình lai, mà ngoại hình đã được thay thế hoàn toàn – đối với cả cổ họng miệng – và hiện tại dùng một lớp phủ cao su tổng quen để dòng bỏ bất kể độ cứng liên quan đến cộng hưởng. Góc khuếch tán ngang đã được tăng 50% so với các mô hình thay đổi và một phần giai đoạn của tweeter được ngoại hình lại hoàn toàn, cho một phân bố nhiều hơn của âm thanh.

Klipsch RP-250F: âm trầm cực nhạy cho tiếng sâu và không bị biến dạng

Các công nghệ Tractrix , hiện được sử dụng cho các tweeter và bass reflex-nạp, cung cấp cho các loa Klipsch RP-250F độ nhạy rất cao cho 1 khuôn nhỏ Do vậy. Điều này cho phép các loa Klipsch RP-250F đòi ít khoảng bốn lần công suất để khuếch đại hơn so với đối thủ cạnh tranh để xuất ra cùng một khối lượng. Sự biến dạng của tín hiệu âm thanh từ đó giảm đến quyền lợi của sự tổng quát của thông điệp âm thanh.
Klipsch RP-250F: đứng tích quen

Các loa Klipsch tháp RP-250F có 1 cơ sở, cả hai thanh lịch và thiết thực để tách các loa từ mặt đất và một chút về phía “dân” nghe. Các bảng điều chỉnh phía trước cho thấy ko có ốc vít và lưới vải acoustic do từ hóa cố định nó.
Các Klipsch RP-250F sẽ làm hài lòng các fan của âm nhạc cổ điển và jazz, như xa như người hâm mộ nhạc rock và điện ảnh nhà minh chứng.

1 số Đặc tính vượt trội của loa Klipsch RP-250F :

90×90 HYBRID TRACTRIX® HORN
Loa còi Tractrix Horn được ngoại hình lại với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông để cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su giúp giảm xóc giúp giảm méo âm thanh và cải thiện tính tổng quát của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh sạch và tự nhiên nhất có khả năng.