Loa Klipsch RP 260F- Mang đến một trải nghiệm âm thanh hoàn toán mới

Loa Klipsch RP 260F mang đến âm thanh tuyệt vời

Loa Klipsch RP 260F là model loa hàng đầu trong series Klipsch Reference Premiere được xuất ra thị trường vào năm 2015 của hãng loa Klipsch, nhưng cho đến hiện nay, đây vẫn được coi là dòng loa rất nổi tiếng chuyên dụng cho xem film và nghe nhạc. Loa được thiết kế có 3 đường tiếng, sử dụng công nghệ treble Hybrid Tractrix® Horn, 2 loa bass 6,5” sử dụng hợp chuẩn Cerametallic™ và Copper đáp ứng tần số cao hơn, giúp cho âm thanh xem phim và nghe nhạc của người dùng tốt hơn.
Loa dạng còi Tractrix Horn được ngoại hình lại với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông giúp cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su được trang bị cho mẫu loa này giúp giảm sóc, giảm nhiễu âm thanh và cải thiện tính rõ âm của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh tự nhiên và sạch nhất có khả năng.


Ngoài ra, model này còn được trang bị công nghệ Linear Travel Suspension giúp cho việc tăng cường giảm nhiễu giới hạn, tổng quát hơn. LTS Tweeter đã trở thành tiêu tốt của sản phẩm,  Reference trước đây cũng như dòng loa đỉnh cao Paladium của Klipsch, nó trở thành một phần cốt lõi và là tiêu chuẩn hướng đến của những mẫu loa chuẩn nhất trên thế giới.


Loa woofer Cerametallic đại diện cho ngoại hình củ loa đỉnh cao của Klipsch, giúp duy trì độ cứng, nhẹ và hạn chế được sự tối thiểu biến dạng. Khi phối ghép với các loa tweeter còi Tractrix Horn LTS, RP-260F cung cấp hiệu suất loa cao nhất.


Thùng loa được làm bằng gỗ MDF có độ bền tuyệt đối đồng thời có tính thẩm mỹ cao. Điều đó giúp Klipsch RP-260F thích hợp với nhiều không gian phòng và bày trí loa dễ dàng. Klipsch RP-260F được thiết kế sử dụng lưới bảo vệ cho loa, gắn với thùng loa giúp việc tháo rời lưới và thi công ráp dễ dàng.

Thông tin kỹ thuật của Klipsch RP 260F
Công suất âm thanh (Long/Short): 125/500W
Tần số đáp ứng: 34 – 25.000 Hz
Trở kháng: 8 Ohm
Độ nhạy: 97 dB
Kích thước (HxWxD): 1006 x 229 x448 (mm)
Trọng lượng: 22.45 Kg
Màu sắc: Ebony, Cherry