Loa Klipsch RP-280F mạnh mẽ và dẳng cấp

Loa Klipsch RP-280F – Chiếc loa tiêu biểu

Loa Klipsch RP 280F là đôi loa nghe nhạc mới thuộc mẫu loa Reference Precence của hãng Klipsch. Sản phẩm/ loa 280F này được cấu tạo bởi loa treble Hybrid tractrix® Horn và màng loa sử dụng hợp tốt Cerametallic™ và Copper nên đem tới màng loa nhẹ và cứng, có khả năng đáp ứng tần số tốt hơn khi hoạt động.

Hiện loại loa Klipsch nhập khẩu từ Mỹ đang được trên toàn quốc để khách hàng tiện tham quan và mua sắm.
==> Klipsch RP 280F là model loa đứng được thiết kế khá sang trọng. Với 2 màu sắc chính cho khách hàng chọn lựa đó là mày đen và màu vân gỗ.
==> Loa được sử dụng công nghệ chế tạo hoàn toàn mới. Hãng Klipsch đã bề ngoài và dùng kỹ thuật âm thanh mới nhất cho seri loa này. Nhờ đó giúp mang lại hiệu quả sử dụng cực cao khi nghe nhạc và xem film cao cấp.

==> Loa Klipsch RP 280F được dùng công nghệ digital trends, giúp mang tới hiệu quả dùng cao khi hình ảnh vô cùng sắc nét, dải động rộng, độ trong suốt tinh thể và độ trung lập trong suốt.
==> Góc tỏa âm của loa được bề ngoài với góc 90 × 90 nên giúp phân tán âm thanh cực tốt cho một khu vực được rộng hơn. Miệng sừng hình vuông này được ghép nối với cổ họng tròn để nâng thêm cường âm thanh cho loa mà vẫn có thể giữ được âm thanh mạnh mẽ của seri loa Klipsch.

==> Bên trong loa được cấu tạo với lưới điện mềm dẻo tách từ từ lộ ra một vách ngăn. Các nam châm được nhúng trong vách ngăn và giúp giảm nhiễu xạ tần số cao cực chất.
==> đôi loa Klipsch 280F này ko hề kén Âm ly nên “dân” nghe có thể kết hợp với một số sản phẩm/ Amplifier nghe nhạc hiện giờ như: Âm ly Denon, Amply Sansui…