Loa Klipsch RP-440C khẳng định được vị thế thương hiệu

Loa Klipsch RP-440C đã cách tân rất nhiều

Được quan tâm tới là dòng sản phẩm độc quyền của hãng Klipsch, Loa Klipsch Center RP-440C đã chinh phục khách hàng ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Seri mẫu hàng này đem lại những trải nghiệm âm thanh sống động, tuyệt đẹp mà ko phải mẫu hàng nào cũng có thể đạt được. cách tân với công nghệ độc quyền Hybrid Tractrix trong bề ngoài họng loa ko thể nhầm lẫn vào đâu được của hãng vang dội này. Với hình dáng dẹt và to rộng hướng cho âm thanh lan tỏa rộng hơn trong ko gian sống của quý bạn. Làm cho âm thanh thu được đạt hiệu quả cao nhất, rõ nét nhất và giảm bớt phần nào ảnh hưởng của từ môi trường bên ngoài đến chất lượng thu được như: tiếng ồn, nhiễu hoặc độ bể của mic,…

Thêm vào đó là nét tinh tế trong khâu ngoại hình hình dáng, Loa Klipsch Center RP-440C đem đến cho người dùng một trải nghiệm tinh xảo trong ngoại hình. Thùng loa được thực hiện gia công thủ công tâm cách đánh bóng bằng tay và được ngăn cách bằng gỗ, tạo sự bền vững đảm bảo cho model sản phẩm.

Thậm chí bạn còn vô cùng bất ngờ và đầy hào hứng khi hình ảnh của logo nhãn hiệu được làm từ crom và gắn lên mẫu hàng 1 cách lịch lãm, mang nhãn hiệu riêng nhưng không làm mất đi thẩm mĩ của Loa Klipsch Center RP-440C. Màng loa được làm bằng hợp tốt nhôm và titan nhẹ, chắc chắn độ chắc chắn, cứng, đảm bảo cho “dân” nghe.

Quý vị cũng sẽ hài lòng khi chính màng loa này lại góp phần làm cho các tần số âm thanh khác nhau được phần nào khắc họa 1 cách chân thực nhất, đem lại hiệu ứng âm thanh ngọt ngào cho người chơi.Thậm chí Loa Klipsch Center RP-440C còn được dùng trong hệ thống chiếu phim mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo tương xứng với chuyển động hình ảnh rõ rệt, cho dù bạn có khó tính đến đâu đi chăng nữa, chỉ cần 1 lần trải nghiệm chắc hẳn quý khách sẽ nhớ mãi không bao giờ quên.