Loa mini Q300 siêu chất

Loa mini Q300 – loa siêu chất

Cổng đã được di chuyển về phía sau loa. KEF tuyên bố điều này đảm bảo rằng bất kể rò rỉ tiếng ồn tầm trung thì ít nghe. Cổng cũng được bề ngoài lại để giảm tiếng ồn và biến dạng cho hiệu suất bass sâu hơn, sạch hơn.quý vị sẽ tìm thấy những đầu dây loa có dây ở mặt sau, chứ không phải là sự sắp xếp của người tiền nhiệm. Và các khung treo tường từ các Q300 cũ đã được gỡ bỏ cho một cái nhìn rất gọn gàng.Các tủ tự nó là tuyệt cú mèo, xây dựng vững chắc. Chúng có hai lớp hoàn thiện bằng satin: đen hoặc trắng, với trình điều chỉnh Uni-Q màu đen hoặc bạc để kết hợp.

Kef Q300

KEF 530 bảng nằm giữa 2 người đoạt giải trước đó: Dynaudio Emit M10s (500 bảng Anh) và Emit M20s (600 bảng). Chúng tôi sẽ cho những chiếc M20 lớn hơn như là so sánh chính ở đây, vì chúng có kích thước tương đương với KEF, với Q350 hơi sâu hơn M20s một vài cm.bề ngoài lại của KEF đã trả hết, vì Q350 hiển thị mức độ cụ thể và sự sang trọng mà chưa từng thấy ở mức giá này.

Chơi Coward từ nhạc nền của Interstellar và chúng tôi bị choáng váng bởi các lớp rõ âm được phơi bày trong ca khúc Hans Zimmer. KEF đào sâu và khám phá những sắc thái với sự thoả mãn và chính xác.Tiếng ồn xung quanh được tạo ra với nhiều rõ ràng, và cách thức các tiếng ồn khác nhau tương tác với nhau làm cho cảm giác âm nhạc nhờ bài trình bày của KEFs đúng thời gian. Máy tự động âm thanh nhịp nhàng trong suốt phần âm thanh nguyên sơ, với các cạnh chính xác cắt lát thời gian.Những diễn giả cũng ngạc nhiên sâu sắc. Nhịp đập nhịp nhàng sôi nổi bên dưới giai điệu được bao phủ bởi âm điệu ảm đạm, gây nguy hiểm.

K3 Q350 của KEF rõ âm là không có vẻ gì là lâm sàng – họ đơn giản chỉ nói rõ trong cách cung cấp mỗi chú ý. Âm thanh tổng quát và đặc trưng, ​​và sự kết hợp giữa giữa và cao là ko đổi.Thật khó để xác định nơi bắt đầu và kết thúc khác – 1 minh chứng cho thấy trình điều chỉnh Uni-Q được điều khiển chất như thế nào. Nó phục vụ để làm cho đối thủ Dynaudio Emit M20s âm thanh một liên lạc thô xung quanh các cạnh.Quy mô của âm thanh cũng rất lớn. Khối lượng tủ bên ngoài cho phép KEF có khả năng lấp đầy căn phòng một cách dễ dàng hơn đối với Dynaudios. Quý bạn có thể xác nhận chính xác các nhạc cụ trên hội trường rộng rãi và rộng mở của Q350s.