Loa ngoài của iPhone X có vẻ bị chê nhiều

Sau màn hình, người chơi lại tố cáo loa ngoài iPhone X kém chất lượng

Dường như lô hàng lần đầu/ của iPhone X đang gặp rất nhiều lỗi, sau màn hình, Face ID đến loa ngoài iPhone X bị người nghe phản ánh.
Sau màn hình, người chơi lại tố cáo loa ngoài iPhone X kém tốt lượng ảnh 1
một số người chơi trên diễn đàn Reddit, MacRumors và Twitter cho biết, loa ngoài trên iPhone X của họ phát ra nhiều âm thanh lạ khi mở ở mức âm lượng cao. Điều đáng nói là trường hợp này xuất hiện với bất kể nguồn âm thanh nào đang dùng loa như nghe nhạc, báo thức hay thậm chí là đang đàm thoại.


có khả năng nhiều người ko biết, trên iPhone X, các kỹ sư đã kết ghép hai loa riêng lại với nhau để tạo nên hiệu ứng âm thanh stereo, họ cũng từng làm vậy với iPhone 7/7 Plus và iPhone 8/8 Plus. 1 Điều trùng hợp nữa là cách đây vài tuần, Apple cũng từng phải tung ra 1 bản vá lỗi về tiếng ồn của loa trên iPhone 8 và 8 Plus. Vì vậy, nhiều người nghe phỏng đoán tình trạng họ gặp phải trên iPhone X cũng đến từ lỗi phần mềm và sẽ được Giải quyết thông qua bản cập nhật. hiện giờ, Apple đã tiếp nhận các Thông số phản hồi và đang nghiên cứu Khắc phục sự cố, tuy nhiên sẽ cần thêm thời gian khá lâu trước khi các bản vá lỗi đến được với người sử dụng.