Loa Peachtree Deepblue 2 bán từ 1/4

Peachtree Audio giới thiệu loa không dây cao cấp Deepblue

Peachtree Audio đến Bristol Show với bộ loa không dây “tối tân” Deepblue hai và hứa hẹn phân phối đúng ngày Cá tháng tư.

Những Thông tin lần đầu về Deepblue hai được Peachtree Audio hé lộ sau đúng 1 5 phân phối thế hệ lần đầu, và nhanh chóng tạo được sức hút. Peachtree Audio thông qua trang Indiegogo đã kêu gọi mọi người ủng hộ gây quỹ để giới thiệu sản phẩm loa ko dây này, và đạt được số tiền hơn 300.000USD, hay hơn nhiều lần đối với mức kỳ vọng 63.000USD ban đầu.

loa khong day Peachtree Audio Deepblue 2

Theo nhà ra mắt, Deepblue là chiếc bộ loa không dây nhỏ gọn, nhưng mang đến âm thanh đầy đặn, sống động như 1 hệ thống hi-fi thực thụ. Công đầu phải đề cập tới mạch Amply tự ngoại hình đạt công suất 440W, giúp công suất đầu ra mạnh gấp 5 lần đối với các loa ko dây thông thường. Cấu hình của Deepblue 2 gồm một subwoofer 6,5inch, hai loa trung 3inch và hai loa cao tần 1inch sử dụng dome lụa mềm.
Ngoài phối kết/ Bluetooth bổ sung/ codec aptX, loa Deepblue 2 cũng giúp đầu vào tín hiệu 3,5mm và xuất tin hiệu qua cổng quang. Bộ DAC bổ sung/ có thể nhận và giải mã tín hiệu âm thanh 24bit/92kHz ở định dạng PCM. Nhà phân phối cho biết kết nối Bluetooth có thể nhận tín hiệu không dây ổn định ở khoảng cách 10 mét.
Loa không dây Deepblue 2 được thiết kế cho mục tiêu đặt bàn, nên có trọng lượng tới 7,3kg, và kích thước ko hề nhỏ (23,11 x 36 x 16,5cm). Mọi người có thể đặt sắm loa không dây Deepblue hai từ hiện giờ với giá khoảng 449USD (khoảng 10 triệu đồng).