Loa REL S3 SHO – Chiếc loa mạnh mẽ đầy uy lực

Loa REL S3 SHO – Cho nốt trầm hoàn hảo!!!

SHO viết tắt cụm từ Super High Output, được thực hiện bởi những kỹ sư tốt nhất ,chúng tôi có thể tạo ra tiếng bass REL model S có tốc độ cực nhanh và giàu nhạc tính, và điều khiển 1 cách cẩn thận các thông tin quan trong , của chúng tôi tạo ra sau khi thử nghiệm rộng rãi cho thấy tốt lượng cao hơn nhiều, Kết quả là 1 bề ngoài mới có thể nâng thêm hơn gấp đôi chất lượng về serie R tiền nhiệm . Xác định SHO S / 3, 1 chiếc hoặc 1 cặp, khiđ ó hệ thống của quý khách có chuẩn lượng Đặc biệt cao, và loa và phòng của quý vị có tiếng trầm uy lực và giàu nhạc tính .

REl T9i

Công nghệ REL S3 SHO tiên tiến nhất của REL về củ loa ,thùng loa và Âm ly ,chất lượng sát nút Serie G/Ưu thế vượt bậc của REL S3 Động lực mạnh và tốc độ cực nhanh/Ampli 400 W rms ! Diễn đạt dễ dàng mọi tiếng trầm kể cà nhạc cụ khó nhất như đàn Organ . Trầm xuống 20 hz sử dụng 2 bass 30cm.bass giàu nhạc tính ,chân thật và uy lực.REL Aucostic Chỉ Làm 1 Việc và làm tốt nhất.Loa Rel S3 SHO là một đầu tư nâng cao âm thanh hoàn hảo ! Và thích hợptương thích với mọi bộ dàn hi-end thời nay.Với sự trải nghiệm và được đánh giá cao khi người sử dụng đầu tư update âm thanh cho mọi dàn máy 1 cách hiệu quả nhất và với chi phí đầu tư thấp nhất. Và hiệu quả ko ngờ khi Loa Sub RELS3 SHO trình diễn phối ghép ăn ý với mọi Bộ dàn sẽ cho ra âm thanh tròn đầy, cải thiện đáng kể bề sâu và bề ngang sân khấu.
Sự rõ âm và rõ ràng của trung âm ,và cần thiết nó rất tự nhiên và đĩnh đạc.Với sự tìm tòi và ko ngừng cải tiến về tốc độ đúng của tiếng bass và không có độ trễ phase kỹ sư REl đã tìm được vật liệu để đáp ứng đó là quen kim magiê và silicon.quen kim này được coi là có tính chất cơ học chất, với thay mới này REL s3 sẽ tương tác với mọi seri loa và phòng cao hơn .Độ chính xác được bảo đảm REL S3 SHO sẽ trình diễn mọi bản nhạc cho tiếng bass sâu gọn,chiều sâu của âm thanh nền được đẩy lùi đằng sau sân khấu,và sự tách bạch của nhạc công và ca sĩ làm cho người nghe biết được như buổi trình diễn LIVE sống động.
Điều làm REL Acoustic được gọi là vua của loa Sub đơn giản là tốt âm tự nhiên,và trung thực khác hẳn với mọi subwoofer thông thường.
Ưu thế có 1 không hai của REL là khả năng tích quen tiếng bass trầm vào hệ thống loa chính liền lạc và đồng nhất tuyệt đối .Với REL S3 nó dễ dàng biến một đôi loa nhỏ thành một đôi loa cột có dải bass dưới 35hz ,thêm vao đó người cho có cảm giác tiếng bass đầm đà trầm sâu tròn,ngoài ra REL còn cân bằng ba dải âm, người sử dụng sẽ không ngờ tiếng Piano ,giọng ca sĩ nữ hay đến thế khi thêm sub REL T5i,REL T7i, REL T9I, Đặc biệt REL S3 ,Hầu hết tất cả các chuyên gia và người sử dụng đều đồng ý rằng Sub REL mang tới sự cải tiến lớn lao và rõ rệt cho dàn nghe nhạc 2 kênh