Loa REL T5i mang đến chất âm trầm dày và chắc

0
1060

Loa REL T5i – Mẫu loa siêu trầm mang lại âm thanh hiệu quả

Chuyên gia chế tạo loa siêu trầm của Rel Acoustic (Anh) nói, trước đến nay họ vẫn theo đuổi chủ trương tư duy đặc biệt “Làm một việc và làm chất nhất”. Các mẫu loa siêu trầm của REL thực sự có phẩm chất khác biệt đối với các subwoofer thông thường về khả năng tái hiện âm nhạc trung thực.

Cuối năm 2015, Rel Acoustic ra series Ti (improve) cải tiến seri T mà Rel đang bán chạy nhất. Seri Ti dùng màng loa vật liệu mới nhẹ và cứng hơn mà vẫn giữ được độ dẻo để xử lí âm trầm chính xác, quý phái. Kích thước thùng loa được hiệu chỉnh và vách loa được tăng độ dày để kiểm soát cao hơn các âm bass sâu.

Loa REL cung cấp âm bass giàu nhạc tính, có khả năng hòa nhập với loa chính. Trước mẫu Ti, sản phẩm T từng đoạt giải thưởng dù chỉ là series REL giá rẻ nhưng đã đủ khả năng đáp ứng mọi tiêu tốt của loa siêu trầm tiên tiến. Loa siêu trầm REL T5i cải tiến được bề ngoài thùng kín, chỉ dùng một củ bass 20cm hướng sàn.

Model Loa siêu trầm REL phản ứng cực nhanh cả khi khởi động, khi hoạt động cũng như khi cần dừng lại ngay tức khắc ở các khoảng khắc yên lặng bất ngờ, lột tả chính xác nhịp điệu âm thanh và tình huống của film.

Ngoài được nâng cao màng, thùng loa, chân loa, sản phẩm điện tử của REL T5i cũng được cải tiến. Điều đó giúp Rel t5i biểu diễn âm nhạc và phim ở những cao trào về tốc độ và kiểm soát âm trầm rất tốt. Ngoài ra, Rel Acoustic còn có hệ thống ArrowTM bán riêng giá khoảng 250 USD dành cho series Ti.

Đó là bộ điều chỉnh từ xa cho loa Sub REL T5i trong phạm vi 13,7m. Người mua ArrowTM được điều lợi là có thể đặt Sub REL bất kể ở đâu trong phòng nghe mà không phải đi dây vướng víu. Ưu điểm củaloa REL T5i khi được setup chuẩn là mở rộng chân tháp âm thanh cho âm trường rộng mở và cải thiện âm bass.

Ngoài việc người dùng phải bỏ ra một khoản đầu tư khá thì loa REL T5i không có một yếu điểm nào. Tính trên hiệu suất đầu tư, model REL T5i giúp làm tăng hiệu quả nhất cho các giải pháp nghe nhạc và xem phim.