Loa Revel F226Be – Hài hòa về thẩm mỹ lẫn chất âm

Loa F226Be có kích thước lần lượt là 41,3 inch, 9,8 inch, 13,7 inch, chỉ ngắn hơn khoảng 5 inch và hẹp hơn bốn inch so với người anh lớn của nó, nhưng sự khác biệt về thị giác là rất đáng kể. F226Be trông nhỏ hơn và ít ấn tượng hơn. Nhưng bù lại sẽ có nhiều lựa chọn vị trí hơn đáng kể với yếu tố thẩm mỹ phòng. F226Be, với giá 3.500 đô la mỗi chiếc, cũng rẻ hơn 1.500 đô la so với anh cả F228Be, có thể giúp bạn xây dựng một hệ thống âm thanh vòm hoàn chỉnh.

Harman-Revel F226Be

Thiết kế của F226Be trông giống như một phiên bản thu nhỏ của người anh lớn của nó, với bảng điều khiển phía trước phẳng có bốn driver, tất cả đều có thể được che bằng lưới tản nhiệt gắn từ tính. F226Be có thể được đặt hàng theo lựa chọn của bạn là Trắng, Đen, Walnut hoặc Bạc ánh kim.

Loa tweeter beryllium 1 inch trong F226Be là một thiết kế hoàn toàn mới cho dòng PerformanceaBe. Trong khi nhôm và titan đã và đang tiếp tục là vật liệu phổ biến cho màng loa tweeter vòm cứng, “Beryllium cung cấp độ cứng gấp bốn lần rưỡi và giảm gấp ba lần, chỉ bằng một nửa trọng lượng” so với Revel. Củ loa midrange 5,25 inch và củ loa woofer kép 6,5 inch có màng loa Deep Ceramic Composite (“DCC”) của Revel, tất cả đều là công nghệ mới cho dòng PerformanceaBe.

Mẫu loa F226Be cung cấp một bản trình bày cân bằng, tự nhiên, cho phép bạn trích xuất vô số chi tiết từ hệ thống của mình để tạo ra trải nghiệm nghe bao trùm. Nó cũng dễ dàng ương thích với nhiều loại ampli, nhất là các bộ khuếch đại D’Agostino và Halcro.