Loa siêu trầm SVS SB13 – Hiệu năng mạnh mẽ với mức giá hời

Loa siêu trầm SB13 (1,599$) nặng 92 pound, chỉ hơn 17 inch mỗi bên và chỉ hơn 20 inch khi bạn thêm lưới tản nhiệt, tương đối “nhỏ gọn” so với các mẫu loa siêu trầm khác. Lưới tản nhiệt sắc sảo và thẩm mỹ, với lớp vỏ kim loại và các đường nét táo bạo. Là một doanh nghiệp trực tiếp cho người tiêu dùng, SVS cung cấp bản dùng thử 45 ngày tại nhà hào phóng (hầu hết các nhà sản xuất cung cấp 30), vì vậy bạn có thể kiểm tra các về kích thước, hiệu suất, v.v. Với mức giá $ 1,599. SVS cung cấp hai màu tùy chọn là Black oak hoặc Piano black gloss.

Về công suất, bộ khuếch đại Sledge STA-1000D đi kèm có công suất 1.000W, cung cấp năng lượng cho trình điều khiển Ultra hiệu suất cao 13,5 inch. Trong khi đáp ứng tần số được liệt kê ở mức 20-460Hz – 3dB, với mức thích hợp, SB13 có thể giảm độ sâu dưới 15Hz. Mặc dù bạn sẽ không nghe thấy nó ở cấp độ đó, nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như vậy.

Lao thẳng vào xem phim, với “Titanic”,SB13 cung cấp mạnh mẽ, kết cấu, nhanh chóng. Với một hệ thống Dolby Atmos đầy đủ thì bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trực tiếp tại rạp chiếu phim vậy. Chuyển sang âm nhạc, nghe thử “Jammin” của Bob Marley và bạn sẽ tìm thấy âm trầm có kiểm soát, đồng thời đồng điệu với âm trung và âm cao. Với “Battle Without Honor or Humanity”. Mặc dù đẩy âm thanh đến mức âm lượng dồn dập, loa vẫn kiểm soát tốt ​​và phát ra tiếng vang, cho âm trầm ấn tượng.

Xem xét hiệu suất của nó, đây là một món hời cho những người mê phim ảnh, đam mê âm nhạc. SB13 sẽ đưa bạn đến chính xác nơi bạn muốn đến, đương nhiên là ở mức vừa đủ. Bởi vì ếu một loa siêu trầm có thể làm cho một quảng cáo nhàm chán trở nên thú vị hơn để xem, thì rõ ràng nó sẽ tăng thêm giá trị đáng kể cho rạp hát tại nhà hoặc hệ thống audiophile của bạn.