Loa soundbar Harman Kardon Omni

Harman Kardon tung ra loa soundbar Omni mới

Mẫu loa ko dây Omni mới của Harman Kardon sẽ chính thức lên kệ sau khi triển lãm CES 2015 kết thúc.
Với mức giá không quá cao, nhưng hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích và chất lượng âm thanh dễ chịu, sản phẩm soundbar Omni từng nhận được nhiều lời khen ngợi tại triển lãm IFA 2014. Omni Bar là dòng loa soundbar 2.1 được Harman Kardon kết hợp với 1 cục sub tối ưu cũng sử dụng kết hợp/ ko dây, tạo nên một hệ thống giải trí hoàn chỉnh bên cạnh tv với giá dự kiến ở mức 800USD (hơn 17 triệu đồng). Harman Kardon cục sub đi kèm Omni Bar có khả năng treo tường, hay thậm chí đủ gọn để đặt dưới ghế sofa.

Omni Bar harman

Omni Bar có thể kết nối với tv thông qua cáp vật lý như toslink hoặc HDMI, hoặc sử dụng ngay mạng Wi-Fi có sẵn trong gia đình. người dùng cũng có thể sử dụng thêm các loa điện thoại khác thuộc model Omni (như Omni 10 và 20) để làm tăng hệ thống có bộ nhớ tốt hơn.
Toàn bộ hệ thống được điều khiển bằng ứng dụng tiện lợi của Harman Kardon, có thể tải về miễn phí trên smartphone, tablet. Hệ thống loa ko dây Omni có thể xử lí tín hiệu âm thanh 24bit/96kHz ngay cả khi sử dụng mạng không dây.
Hệ thống loa ko dây Omni sẽ tương thích với các dịch vụ nghe nhạc online quan trọng như Tidal, Qobuz, Tunein, Rhapsody và Juke ngay khi mẫu hàng lên kệ.