Loa sub Jamo J12 – Dòng loa tiêu biểu của Jamo

0
319
Loa sub Jamo J12

Loa sub Jamo J12 với độ trầm ấm hơn hẳn

Loa sub Jamo J12 là một trong những chiếc loa sub tiêu biểu nhất hiện tại của Jamo. Với kiểu dáng bề ngoài chuyên nghiệp cùng công suất âm thanh lên tới 400W nên sẽ đem tới cao cấp âm thanh vô cùng sống động cho hệ thống âm thanh áp dụng.
Đặc tính tiêu biểu của loa sub Jamo J12

Loa sub Jamo J12

==> Với ngoại hình ba màu sắc cơ bản Đây là màu đen, màu trắng và màu vân gỗ. Vì thế khách hàng có thể mua cho mình màu sắc thích hợptương thích nhất để phối ghép bộ dàn cũng như thích hợptương thích với nội thất căn phòng sử dụng.
==> Sub Jamo J12 được set up/ rap theo mạch Class D nên cho hiệu suất sử dụng cao, sạch tiếng và giúp tạo lập âm trầm chính xác hơn.

==> Với ngoại hình đèn led phía trước loa Sub Jamo J12 nên giúp hiển thị trường hợp hoạt động tắt hoặc mở của mẫu hàng để khách hàng tiện theo dõi.
==> màng loa sub J12 được làm bằng sợi Poly mạ nhôm nên rất nhẹ, cứng và có khả năng đáp ứng nhanh các tần số và có độ méo tiếng tối thiểu nhất.
Để sở hữu chiếc loa sub Jamo J12 cho dàn âm thanh nghe nhạc của mình thì quý khách có khả năng đặt sắm mẫu hàng ngay tại website để được chúng tôi xác nhận và giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Mặt khác thì quý bạn cũng có khả năng tới trực tiếp Công ty gần nhất của chúng tôi đặt tại Hà Nội, Hải Phòng, Tphcm… Để được tư vấn, tham quan và chọn mua mẫu hàng nhanh nhất.
thông số KỸ THUẬT
Thông tin chung
Model:J12 SUB
Nhà sản xuất:JAMO
Tổng quan Loa
Số loa:một
Công suất loa:200-400W
Kích thước thùng:419.1X355.6X498 mm
Khối lượng thùng (kg):15.1 Kg