Loa sub Yamaha NS-SW300 mang nhiều điểm nổi bật

Loa sub Yamaha NS-SW300 – điều tự hào của Yamaha

Loa siêu trầm Yamaha NS-SW300 tự hào với công suất 250 Watts cho một loa 25 cm và mang lại âm bass mạnh mẽ, bổ sung một gói loa nhỏ gọn hoặc loa thư viện.

Yamaha NS-SW300

Yamaha NS-SW300: loa siêu trầm mạnh mẽ và mạnh mẽ

Modul tăng áp 250 Watt của loa siêu trầm công suất lớn Yamaha NS-SW300 được đặc trưng bởi tính ổn định, tiêu thụ điện năng thấp và giải phóng nhiệt thấp. Vì không có bộ khuếch đại được yêu cầu, mạch khuếch đại không có tiếng ồn và biến dạng. Đáp ứng thoáng qua ở tốc độ cao là tuyệt vời, đảm bảo bass nhanh và đáp ứng. Bằng cách áp dụng một vòng lặp phản hồi kép, mạch phản hồi kép làm giảm sự biến dạng cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tối ưu.

Công nghệ độc quyền Yamaha Advanced YST II đảm bảo việc điều khiển loa tuyệt vời, cung cấp phản ứng rất tuyến tính từ 20 Hz đến 200 Hz. Loại thứ hai là mô hình đường kính 25 cm với cuộn dây với cáp mặt cắt vuông để tăng mật độ thông lượng từ, để tăng công suất động cơ. Nó diễn ra ở vị trí mặt trước trong một trường hợp rất cứng nhắc và thích một tải phản xạ bass. Loa siêu trầm Yamaha NS-SW300 có một fan hâm mộ thế hệ mới được gọi là Yamaha Twisted Flex Port. Đây là một ống xoắn ốc làm luồng luồng không khí tối ưu hóa dòng chảy để đạt được nhiều tiếng bass thần kinh hơn và hạn chế tiếng ồn không khí không mong muốn.

Yamaha NS-SW300: loa gia đình

Yamaha NS-SW300: loa gia đình

Loa siêu trầm Yamaha NS-SW300 có đầu vào I / O cấp cao (đầu nối ốc vít), đầu vào RCA stereo và đầu vào RCA (mono RCA). Bảng điều khiển phía sau cũng hỗ trợ công tắc đặt tự động bật / tắt và cài đặt pha (0/180 °), và tần số cắt, công tắc cân bằng B.A.S.S. (Movie / Music) và kết nối System Control được kết nối với bộ khuếch đại thương hiệu để điều khiển việc bật và tắt thiết bị. Cuối cùng, các kỹ sư Yamaha đã đặt nút đánh lửa và áp kế âm lượng ở mặt trước để chúng luôn có thể tiếp cận dễ dàng.

 

Loa siêu trầm Yamaha NS-SW300 là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho loa nhỏ gọn, loa vệ tinh hoặc thậm chí một loa cột.