Loa sub Yamaha YST-SW515 chiếc loa vuông vức nhỏ nhắn

Loa sub Yamaha YST-SW515 – loa siêu trầm mạnh

Sub Yamaha YST SW515 hoặc còn gọi là loa siêu trầm Yamaha YST 515 là model một trong nhiều mẫu SUB tốt nhất hiện giờ trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện tại. Model SUB có xuất xứ từ Indonesia được công ty nhập khẩu và xuất ra trực tiếp tại các cửa hàng đại lý chính thức

Loa Subwoofer Yamaha YST-SW5152

Như bạn đã biết Yamaha là 1 nhãn hiệu lớn ko chỉ trong việc phân phối loa siêu trầm karaoke mà còn trong việc tung ra các thiết bị âm thanh cao cấp tân tiến, tất cả các sản phẩm do Yamaha bán ra đều được khách hàng yêu thích và tin tưởng. Bởi vẻ Bề ngoài lịch lãm, bắt mắt cùng những Tính năng tuyệt vời chứa dựng trong đó. Và loại YST SW515 là một trong những mẫu được đề xuất đã tạo nên thương hiệu cho Yamaha trên thị trường.Sub Yamaha YST SW515 được coi là thế hệ/ phát triển từ loại YAMAHA YST-SW90 và model YAMAHA YST-SW205 với công nghệ giới thiệu/ SUB hoàn toàn mới chính vì vậy mà mẫu hàng hội tụ mọi Ưu thế của 1 loa SUB tân tiến rất thích hợp set up/ đặt cho bộ âm thanh karaoke có diện tích lớn tầm trên 30m2. Bên cạnh đó mẫu hàng cũng là sự lựa chọn hàng đầu hệ thống âm thanh giải trí như nghe nhạc, xem tivi, v.V.
Đặc tính cách tân của mẫu Sub Yamaha YST SW515:
===>>> YST SW515 được ngoại hình với hai đường tiếng chuyên nghiệp là Advanced YST và QD-Bass cho phép truyền âm trầm mạnh mẽ, sâu rộng mà vẫn giữ được độ trong đáng kinh ngạc.
===>>> 1 nút chỉnh BASS (Hệ Thống Núm Chỉnh Âm Trầm) có khả năng giúp bạn lựa chọn tần số ngưỡng của bộ lọc cắt đi phần bổng (phần cao), cho quý vị sự hồi đáp âm chất nhất với mọi nguồn âm thanh
===>>> mẫu hàng có khả năng quen tác với các hệ thống loa full toàn dải của karaoke để điều khiển tính toán CF hệ thống hai chiều . Hình ba chiều louspeaker với việc dùng siêu tần số thấp , mảng loại CF có thể được điều chỉnh bởi máy trộn , vì thế các bạn có thể thay đổi âm thanh linh hoạt cho các vị trí khác nhau.
===>>> ngoại hình cổ loa họng kèn khung hình nón làm bằng chất liệu composite cho hiệu năng nổi bật bên cạnh khả năng tái tạo âm trầm mạnh mẽ.

thông số kỹ thuật của loa siêu trầm Yamaha YST SW515:
+ Loa Woofers: một x 250 mm
+ Trở kháng: 5 Omhs
+ Hiệu chỉnh tần số: 40 Hz – 140 kHz
+ Tần số đáp ứng: 20 Hz – 160 kHz
+ Công suất: 250 W
+ Điện áp: 220V/50Hz (0.5 W Standby Power)
+ Kích thước (W x H x D): 350 x 430 x 382 mm
+ Trọng lượng: 19kg