Loa subwoofer phổ thông Paradigm Defiance X15

Vẻ ngoài của loa siêu trầm Defiance X15 mới của Paradigm không có gì đặc biệt. Đó là một hộp vuông màu đen tiêu chuẩn, cao khoảng 24,6 inch và sâu, rộng 23,2 inch. Phải có một cái nhìn phía sau lưới tản nhiệt để bắt đầu hiểu được những gì làm cho Defiance X15 có một chút khác biệt. Màng nón polypropylen kết hợp carbon mạnh mẽ là điều đầu tiên, với công nghệ Active Ridge Technology độc quyền Paradigm. Điều thứ hai mang lại hiệu suất tốt hơn nhờ vào chuyến tham quan lớn hơn và giảm 50% độ méo âm thanh được báo cáo so với các trình điều khiển tương tự được phối giống với âm thanh vòm tiêu chuẩn.

Chỉ với 1,499$, Defiance 15 là một loa sub có mức giá phải chăng, được thiết kế tốt với cổng thoát hơi và bộ khuếch đại Class-D 900 watt RMS (1800 Dynamic Dynamic) tích hợp, được hỗ trợ bởi điều khiển ứng dụng và một vài tính năng đặc biệt khác bạn sẽ không tìm thấy ở mức giá này.

Loa có sự hiện diện đặc biệt đầu vào ARC, cổng USB được thiết kế để sử dụng với Anthem Room Correction. Nó cho phép Defiance X15 truy cập vào một trong những hệ thống điều chỉnh phòng tốt nhất trên thị trường.

Vè mặt âm thanh, bạn sẽ bị ấn tượng bởi khả năng của ARC trong việc làm phẳng các đỉnh cực đại, khả năng lấp đầy các mức độ với một biên độ hợp lý. Nó tăng thêm sự hoàn hảo cho hệ thống âm thanh nhà bạn, cả nghe nhạc lẫn xem phim, khiến cho trải nghiệm của bạn thêm phần thú vị.