Loa Tannoy CanterBurry GR chiếc loa gắn liền với sự sang trọng

Trải nghiệm Tannoy CanterBurry GR

CANTERBURY GR là phiên bản mới thay mới cho model Canterbury SE đã thành công gần một thập niên qua. Củ loa Alnico nâng cấp từ Gold Monitor trước đây, với từ tính mạnh mẽ, tái tại âm thanh tốt xác nhất. Bộ phân tần sử dụng linh kiện audiophile được xử lí theo công nghệ làm lạnh âm 190 độ ( Deep cryogenically), giữ các trị số bất biến theo thời gian.

Canterbury Gold Reference được ngoại hình dành cho những ai cần pải có sức mạnh và niềm sở thích của chiếc 15 “Gold Reference Dual Cententric ™ nhưng lại cần đến 1 loa phóng thanh nhỏ gọn hơn so với Royal Westminster Royal tuyệt đẹp.

Tủ gỗ ngoài trời của Tannoy được ngoại hình với 1 hệ thống Variable Distributed Port cho phép ngõ ra tần số thấp được điều chỉnh cho thích hợp với bất cứ kích thước nào của phòng. Vẻ đẹp vượt thời gian của veneer được dầu mỡ,

dàn âm thanh vòm mới 15 “với PepperPot WaveGuide ™, hệ thống động cơ Alnico và trình điều khiển nén HF đem lại 1 bài thuyết trình tổng thể năng động tuyệt cú mèo với tiếng bass nhanh, chính xác và chất lỏng và midrange mở rộng. Mái vòm HF được xử lý nhiệt mới tạo ra một sự trình diễn âm nhạc Nhất là và hiệu quả âm nhạc.
Information TANNOY CANTERBURY GR

Hiệu suất
– Bộ khuếch đại khuyến nghị 50 – 275 Watts RMS
– Đáp ứng tần số 28 Hz – 25 kHz (-6 dB)
– Độ nhạy 96 dB @ (2,83 Volts @ 1 m)
Công ty lái
– Nhỏ Trung tâm cao
tần số 51mm (2 “) với mái vòm quen kim nhôm, hệ thống nam châm Alnico với ống dẫn sóng Pepperpot
– Nhỏ trung tâm thấp
vách bột giấy được xử lí 380 mm (15 “) với lớp vải VA cuộn tròn bao quanh. Dây cuộn dây vòng quanh 52mm (2 “)
Buồng
– Kiểu thùng kín Hệ thống cổng ra mắt kép
– Kích thước H x W x D
(trừ lưới tản nhiệt) 1100 x 680 x 480 mm
(43,5 x 26,75 x 19 “)
– Khối lượng 235 lít (8,3 cu.Ft)
– Trọng lượng 63 kg (139 lbs)