Loa Tannoy Precision 6.1: Sự khuếch đại âm thanh ấn tượng

Loa Tannoy Precision 6.1 – Mẫu sản phẩm tốt hơn cả sự mong đợi

Loa bookshelf Tannoy Precision 6.1 là một mẫu loa 2 chiều, được trang bị một loa coaxial có kích thước 15 cm với nhiều đặc tính, phối ghép hoàn hảo với những mẫu sản phẩm khác trong bộ dàn âm thanh. Model này được tang bị củ loa đồng trục với màng loa đường kính 15cm, chất liệu làm màng loa là từ bột giấy, củ loa tweeter đường kính 25mm với ống dẫn sóng được đặt ở lõi củ loa. Loại loa cao tần này được nạp một cách tự nhiên bởi sừng loa được tạo ra bởi màng, nó giúp khuếch tán tần số trung bình một cách hoàn hảo.

Loa cao tần cũng là một mẫu loa siêu trội với ống dẫn Tulip và có thể lên đến 35 kHz, cho phép tái tạo tất cả các tần số hài hòa.

Bộ lọc thụ động của Tannoy Precision 6.1 được set up với các chất liệu được áp dụng vào model âm thanh và cáp đồng mạ bạc OFC. Đây được coi là mẫu sản phẩm hàng đầu đáp ứng được nhu cầu của người chơi âm thanh hiện nay.

Các hiệu ứng thành phần đầu cuối loa cho phép ghép đôi với dây cáp chéo cao, cũng như nối đất liền. Tannoy cũng đã lên kế hoạch trang bị một khoang nạp những mẫu sản phẩm này (Mass Loading Cavity – MLC) để cân nặng hoàn hảo giúp mang lại sự hoạt động ấn tượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh hiện nay.

Thùng của loa được thiết kế với các cạnh không song song với hai mặt bên bo tròn giúp hạn chế hiện tưởng sóng âm xảy ra với chất âm luôn trung thực. Với những ưu điểm của model này thì người chơi có thể sử dụng loa khi kết hợp hoàn hảo với dàn âm thanh gia đình mình.