Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter – một thế hệ loa xuất sắc

Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter – khai mở cảm xúc

Một thế hệ loa siêu trép mới vừa được Tannoy cho xuất xưởng, thay đổi loại loa cũ và hứa hẹn khai mở được những cung bậc cảm xúc mới cho các audiophile. Với Gold Reference Super Tweeter quý vị sẽ bắt gặp những “cảnh giới” của âm thanh mà bạn chưa từng “chạm” đến. Nó giúp nới rộng khoảng cách giữa âm tần số thấp và tần số cao, đồng nghĩa với việc quý khách vừa thưởng thức âm tần số siêu cao vừa cảm thấy âm trầm sâu lắng và gọn gàng hơn

Gold Reference Super Tweeter đem đến âm thanh độ phân giải cao cho các dòng loa Tannoy. Loa được bề ngoài để đơn giản phối ghép với các loại loa cũ và mới của Tannoy. Gold Reference Super Tweeter có thể tái tạo âm thanh lên đến 100kHz cũng như giảm những lỗi do pha. Kết quả nó nâng cao đáng kể về trình diễn của hệ thống loa, với độ chính xác âm sắc giàu âm điệu của nhạc cụ, Âm nhạc được tái tạo cao hơn với độ chi tiết trên cả tuyệt hay.


Với bề ngoài lấy cảm hứng từ những mic để bàn của Tannoy từ những 5 1950, Prestige GR SuperTweeter kết hợp nhuần nhuyễn phong cách vượt thời gian với công nghệ âm thanh đỉnh cao của Tannoy. Loa có màng loa dome siêu mỏng 44 micrno, với quen chất magiê được gia cố creamic có độ cứng cao, giúp mở rộng tần số cao và độ phân giải xuất sắc. Cuộn coil siêu mảnh được hàn với độ chính xác cực cao bằng plasma và nam châm neodymium từ tính mạnh mẽ , được rút tỉa từ việc bề ngoài loa siêu cao cho model loa Kingdom Royal , nó cho âm thanh chính xác và mượt mà khi loa đạt công suất đỉnh lên đến 700 Watt.Mạch phân tần được thiết kế siêu đẳng bằng các chất liệu linh kiện lọc lựa tối đa. Nó được cấu thành với các cuộn cảm bằng lõi khí, giúp tần số cao cực tuyến tính. Các điện trở dùng model màng oxide kim loại không cảm ứng (non-inductive metal oxide phim resistor ) . Sau khi trải qua những đợt thử nghiệm thực tế trên mô hình loa có sẳn, hệ thống dây dẫn đồng OFC sản phẩm/ tinh thể có độ tinh khiết cao, mạ bạc được chọn lựa để sử dụng kết nối bên trong loa. Cọc đấu loa của GR Supper Tweeter được mạ vàng để sao cho việc kết nối dây loa đảm bảo tiếp xúc chuẩn nhất. Nó cũng có một cọc thứ 5 sử dụng đấu đến mass của Amplifier nhằm triệt tiêu sóng cao tần, giữ cho âm thanh sạch và rộng mở hơn.

thành phần chính của loa là củ loa được gắn trong một vỏ kim mẫu và định vị trên một giá đỡ. Nó có khả năng được điều khiển lên xuống để giới hạn góc phát. Để có khả năng kết hợp tuyệt vời với toàn bộ các đời loa Tannoy khác nhau, GR Super Tweeter được ngoại hình có thể thay đổi độ nhạy và điểm cắt tần số, cho phép điều chỉnh tần số cắt ở ba mức 14/16/18 kHz và 5 mức độ nhạy cách nhau 1,5 dB (từ 89dB đến 95dB) với cơ cấu điều khiển dạng ốc vặn chắc chắn và vô cùng tinh vi.
thông tin
Recommended Ampli power (Watts RMS)
Up to 350 Watts RMS
Continuous power handling (Watts RMS)
175 Watts RMS
700 Watts peak
Maximum sensitivity (2.83V @ 1m)
95 dB
Nominal impedance
8 Ohms
Frequency response (-6dB)
62 kHz, usable output (-18 dB) to 100 kHz
DRIVE UNITS
Driver type
25 mm diameter 44 micron magnesium alloy dome, with neodymium magnet system