Loa Tannoy Revolution XT 6: Thiết kế sang trọng cùng chất âm hiện đại

Trải nghiệm mẫu loa Tannoy Revolution XT 6

Loa Tannoy Revolution XT6 được nhà sản xuất Tannoy trang bị những công nghệ âm thanh hiện đại cùng thiết kế bắt mắt. Toàn bộ chất liệu sử dụng chế tác loa đều được đảm bảo cũng như quy trình sản xuất diễn ra đầy khắt khe và chất lượng.

Nhà sản xuất trang bị cho loa với củ loa nam châm đa hướng và hệ thống bass reflex đánh úp xuống sàn cho âm thanh mạnh mẽ ấn tượng dù là loa để kệ. Dải tần số âm thanh cao của loa treble dome đặc chế của hãng series hướng sóng Totus-Ogive cho âm hình cực chất. Đồng thời, Crossover sử dụng những cuộn cảm lõi fe nhiều lớp, các linh kiện audiophile, dây đồng OFC mạ bạc.

Loa mid/bass đồng trục với loa treble, có màng loa làm từ sợi tổng hợp, giúp tái tạo âm thanh chính xác và trung thực. Củ loa woofer của Tannoy Revolution XT 6F dùng 2 cục nam châm Omnimagnet, cho phép tái tạo tiếng bass có độ tuyến tính và chính xác về âm sắc. Dải tần số cao với củ loa tweeter dome là sản phẩm hướng sóng Totus¬Ogive cho âm hình cực chuẩn.

Loa Tannoy Revolution XT 6F có bộ phân tần là cuộn cảm lõi sắt nhiều lớp và dây đồng OFC mạ bạc. Thùng loa là hệ thống với bass phản xạ kép đánh xuống sàn cho âm thanh mạnh mẽ, ấn tượng.

Mẫu loa Revolution XT 6F được Tannoy phân phối với mục đích hướng đến mở rộng khả năng đáp ứng nhiều series nhạc, tái tạo âm thanh tự nhiên và giàu nhạc tính hơn các dòng loa cũ.


Loa thích hợp setup cho phòng nghe từ 30m2 trở xuống và nhờ độ nhạy cao, loa có khả năng ghép với các loại ampli có công suất nhỏ vẫn cho âm thanh tốt.

Thông số kỹ thuật:
Công suất ampli đề nghị: (Watts RMS)25 – 120
Công suất đánh liên tục: (Watts Peak RMS) 60
Công suất hết tầm (Watts) 240
Độ nhạy: (2.83 Volts @ 1m) 89 dB
Trở kháng: (Ohms) 8
Đáp tuyến tần số: (-6dB) 46 Hz – 32 kHz