Loa Tannoy Westminster GR mang đến sự quý phái và sang trọng

Loa Tannoy Westminster GR đẹp và tinh tế

quý khách là 1 người có Gu âm nhạc sành điệu và đẳng cấp? Quý khách có đôi tai vàng? Tannoy Westminster GR chính là mẫu hàng dành riêng cho quý vị. (Không phải ai cũng đủ trình độ và đẳng cấp để chơi bộ loa tuyệt đỉnh này đâu nhé).Tannoy Westminster GR là thế hệ kế nhiệm của mẫu sản phẩm Westminster Royal SE là 1 trong các loại mẫu hàng đã khẳng định tên tuổi của sản phẩm/ loa hiend một thập niên qua. Khi cặp loa này được mang đi triển lãm cho những người sành nghe nhạc tại Việt Nam thì nó đã được cho rất cao. Westminster GR mang tới cho “dân” nghe tốt lượng âm thanh tuyệt đỉnh. Bảo đảm quý bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi nó.

Với những người sành nghe nhạc thì mẫu hàng đẳng cấp này của hãng Tannoy được cho là một trong những cặp loa hay nhất thế giới. Nó là niềm mơ ước mãnh liệt với những ai sở thích âm thanh.Tannoy Westminster GR có màu gần y hệt màu vàng gold rất quý phái và đẳng cấp. Cùng với đó là bề ngoài thủ công bằng tay kì công rất cẩn thận và chau chuốt của nhà xuất ra đã góp phần vào việc khẳng định đẳng cấp cũng như giá trị của loại loa này.Loa Tannoy Westminster GR được dùng công nghệ loa đồng trục của Tannoy và vận hành theo nguyên lý sóng đồng âm,cho phép 3 dải tần (Treble, Mid, Bass) đều xuất phát chung trên 1 trục. Điều này giúp cho các sóng âm trên cùng một dải tần khác nhau ko bị giao thoa trên đường tới tai người nghe và âm thanh sẽ được tái tạo 1 cách tự nhiên nhất. Âm thanh của Tannoy Westminster GR tạo ra ko bị lẫn, rất tự nhiên, âm hình rõ rệt và âm thanh trung thực hơn rất nhiều.

Thùng loa được ngoại hình theo kiểu zích zắc, nó có tác dụng giúp cho tiếng trầm của loa xuống sâu nhất có khả năng nhưng âm thanh vẫn cực kỳ chính xác, rõ âm và không bị lẫn.Với seri loa đẳng cấp tuyệt hay này, các bạn hãy đến với Audio Thanh Liêm để thử tất cả những ca khúc mà quý khách thích, xem những nốt trầm, nốt cao những âm vực và tần số của nó chính xác và hay đến mức độ nào. Quả là không hổ danh là seri loa đẳng cấp nhất nhì thế giới.

Trong lịch sử 85 năm trong ngành chế tạo loa của Tannoy thì Tannoy Westminster GR là loại loa tốt nhất, Khắc phục được tất cả các nhược điểm của những model loa trước, luôn làm hài lòng các audiophile dù khó tính nhất. Đây chính là 1 sản phẩm Nhất là làm phong phú thêm bộ sưu tập đỉnh cao của mẫu loa hiend.Với loa Tannoy Westminster GR các bạn có nên trang bị cho sản phẩm này 1 bộ hệ thống âm thanh có chuẩn lượng và đẳng cấp tương xứng như Đầu Accuphase DC -901 và Amly Accuphase C-3850 để có 1 hệ thống âm thanh tuyệt đỉnh nhất !