Loa thanh MartinLogan Motion Vision X chơi được chuẩn DTS Play-Fi

MartinLogan giới thiệu loa thanh Motion Vision X hỗ trợ chuẩn DTS Play-Fi

MartinLogan vừa thông báo những thông số mới nhất về sản phẩm loa thanh Motion Vision X thuộc series loa Motion.
Tương tự như loại loa thanh (soundbar) 2012 Motion, dòng loa thanh thế hệ tiếp theo Motion Vision X trang bị\ ba loa con tweeter Folded Motion cho dải cao, 4 loa woofer cao cấp cao đường kính 11 cm và 7 Âm ly chủ động cho tổng công suất 100 watt tạo nên tiếng trầm đủ mạnh và hiệu ứng âm thanh vòm cụ thể, giúp trải nghiệm xem film trở nên sống động, nhưng đơn giản chỉ với 1 chiếc loa. Công nghệ xử lý tín hiệu số cao cấp (DSP) và bộ giải mã âm thanh vòm hiệu suất cao cho phép 1 chiếc loa thanh Motion Vision X thay mới hệ thống loa xem phim năm.1 Cồng kềnh trước đây với hiệu ứng và cao cấp âm thanh không đổi.

MartinLogan Motion Vision X

Motion Vision X được hỗ trợ công nghệ xử lí âm thanh DTS Play-Fi, cho người chơi sự thoải mái và chủ động trong việc nghe nhạc ko dây (chất lượng 24 bit/192 kHz) nhờ hệ thống Wi-Fi phối ghép/ tới bất kỳ một chiếc loa nào được cài áp dụng/ DTS Play-Fi thông qua áp dụng/ Play-Fi. ko giống hệt những nền tảng sử dụng/ không dây khác, DTS Play-Fi là một phần mềm ứng dụng mở, có nghĩa là “dân” nghe có thể chơi nhạc trên với bất cứ 1 sản phẩm cài DTS Play-Fi nào trong các những nhãn hiệu audio có sử dụng ứng dụng này. người chơi có thể áp dụng Lơi ích từ việc kết nối rộng rãi này mà mở rộng bộ sưu tập nhạc của mình, từ nguồn nhạc sẵn có cho tới các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Tidal, Spotify, Rdio, Songza…
Mọi người có khả năng sử dụng hàng loạt các thiết bị chạy các mẫu hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Kinder Fire hoặc PC để điều chỉnh yếu tố/. hai lỗ thông hơi cho loa woofer bố trí phía sau giúp loa tạo nên dải trầm sâu, và có thể điều chỉnh tăng hay giảm tiếng trầm trong khoảng 10 dB sao cho tương thích nhất với lối nghe của mỗi người cũng như những đặc thù khác nhau của phòng nghe. 2 cổng SWT được điều chỉnh thông qua nút bấm giúp phối ghép/ loa với subwoofer không dâ của MartinLogan. Hệ thống Amly khuếch đại set up/ sẵn trên loa được kết hợp/ với các cổng optical, coaxial hoặc RCA và Ethernet để nhận tín hiệu từ đầu đọc Blu-ray/DVD hay đầu CD, máy chơi game hoặc thậm chí là cả receiver xem phim. Loa thanh MartinLogan Motion Vision X sẽ có mặt trên thị trường vào quý IV năm nay với giá tại thị trường Mỹ vào khoảng 1.700 USD.