Loa thông minh Riva Concert với trợ lý ảo Alexa

Loa Thông minh – có nghĩa là loa được kích hoạt bằng giọng nói và làm nhiều hơn là chỉ chơi nhạc – đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Và dòng sản phẩm dựa trên Alexa của Amazon chắc chắn sẽ thống trị tối cao trong danh mục này. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì Amazon về cơ bản đã tạo ra thị trường cho thể loại này và không có gì ngạc nhiên tại sao rất nhiều sản phẩm của bên thứ ba khác muốn đảm bảo các sản phẩm của họ tương thích với nền tảng Alexa phổ biến hiện nay của Amazon.

Riva Concert cùng với pin tùy chọn, cho thời gian chơi lên tới 15 giờ khi nghe ở mức 75 dB. Rõ ràng, âm lượng bạn nghe sẽ ảnh hưởng đến thời gian chơi trong thế giới thực, nhưng Riva nói rằng việc sử dụng thông thường sẽ dẫn đến khoảng 15 giờ.

Riva Concert có nhiều tùy chọn đầu vào, giúp mở rộng hơn rất nhiều về mặt kết nối với TV màn hình phẳng hoặc thành phần nguồn khác. Điều khiển bằng giọng nói và tích hợp Alexa có nghĩa là người ta không cần dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính để bắt đầu bữa tiệc.

Mảng đa trình điều khiển của Concert mang đến cho nó khả năng lấp đầy các phòng nhỏ đến trung bình với âm thanh mạch lạc, khá trung tính và thú vị. Xử lý âm thanh vòm ảo Trillium ngang bằng với xử lý âm thanh vòm ảo của Apple.

Riva Concert là một loa không dây hoàn toàn độc lập, sở hữu âm thanh tuyệt vời và đầu ra đa phòng, được kết hợp với khả năng tương thích Alexa ấn tượng, là kẻ thách thức Apple HomePod và Google Home Max trong cuộc đua sản xuất loa thông minh.