Loa Triangle Antal 902 nhẹ nhàng và tinh tế

Trải nghiệm cùng loa Triangle Antal 902

Vào tháng 12 năm 2013, Tam giác đưa ra cột Zerius 202 Black Edition. Trong cùng 1 loại chuẩn lượng / tỷ lệ giá, nhà sản xuất Pháp ngày hôm nay ra mắt loạt Tam giác 902, có khẩu hiệu là “hifi cho tất cả”. Nó bao gồm bốn mô hình, một cột 3 chiều HP Triangle Antal 902, 1 tam giác Zerius 902/3 cột tam giác HP, thư viện Tam giác 902 và trạm điện Sextan 902 Triangle. Rạp chiếu film với giá nội dung.Như quý bạn biết, dòng sản phẩm 202 Series và 902 Series mới đã được tạo ra cùng với mạng lưới xuất ra Boulanger. Đây là 1 phạm vi bán với giá rất cạnh tranh để cho phép quý vị thưởng thức âm thanh Tam giác với 1 ngân sách phù hợp/. Sản phẩm/ Zerius 902 ko đi chệch khỏi quy tắc này. Đây là lần phát hành lại của dải Zerius 202 đã được cải tiến. Mẫu hàng đầu của series, Triangle Antal 902 là 1 loa cột 3 chiều, 4 loa phóng thanh được điều khiển trong phản xạ Bass bán với giá 549 € mỗi mảnh, hoặc 1098 € một cặp.

Dải 902 được tạo thành từ bốn mô hình: 2 cột (Zerius và Antal 902), thư viện (Comet 902) và một kênh trung tâm (Sextan 902) cho hifi và rạp hát tại nhà. Rõ ràng, những thỏa hiệp phải được thực hiện để cung cấp những mức giá này, nhưng phạm vi này thừa hưởng 1 số yếu tố được dùng cho việc ngoại hình loa cao cấp TRIANGLE.


Chẳng hạn, đã được dùng bát loa loa nhôm đã được dùng, đánh dấu sự khác biệt với các mẫu hàng trong phạm vi giá được trang bị đầy đủ nhất với bát có cấu trúc mịn của thép hay polymer. Ngoài ra còn có môi trường trong màng giấy và một loa tweeter được trang bị một màng titanium.

Việc sử dụng 1 phần quá trình nhôm cho phép tái tạo tweeter mượt mà và chính xác hơn, và do đó ít bị đuối mỏi nghe theo Triangle.1 điểm thú vị ở mức giá này là sự chú ý Đặc biệt so với các bộ phận được dùng trên bộ lọc, được trang bị bảo vệ chống sét. Cáp được sử dụng làm bằng đồng khử oxy và có phần lớn đủ để mang thông điệp âm nhạc mà ko làm xáo trộn.