Loa Triangle Comete 902 chắc chắn và rất ổn định

Loa Triangle Comete 902 với công nghệ tiến bộ

Với chiều cao 22 cm, rộng 28 cm, sâu 40 cm, loa này có mọi thứ để quên trong phòng khách hay trong văn phòng. 2 Loa này cung cấp âm thanh hoàn toàn có cấu trúc và cân bằng ở 80 watts RMS, do đó tiếp tục và trung thành với sự tiến bộ công nghệ của thương hiệu trong lĩnh vực này.

Loa woofer của loa này có một bát nhôm tiêm với 6 nhánh, nối với màng bằng hệ thống treo. Điều này cho phép bass trôi xuống ở các tần số thấp ở tần số 50 Hz. Tweeter titan cao su bổ sung cho sự tái tạo âm thanh phong phú, với ngoại hình nhôm cho âm thanh sống động và sống động.

Với kết cấu gỗ của nó, loa này chắc chắn tính ổn định cao và mạnh mẽ của các mẫu hàng hiện đại. Nó sẽ thích hợptương thích tuyệt cú mèo vào phòng khách, văn phòng hay phòng ngủ và sẽ được kín đáo với bề ngoài thanh lịch nhưng thanh lịch của nó.

Ở phía sau, đầu nối vặn tốt lượng của nó mở ra khả năng dẫn đôi và khuếch đại. Nó sẽ có thể chứa 1 dàn âm thanh hoàn chỉnh, sẽ làm hài lòng tất cả những người đam mê âm nhạc. Với hiệu quả 91 dB, loa này cho phép một dấu chân nhỏ để có chuẩn lượng âm thanh mà sẽ dễ dàng điền vào 1 căn phòng.