Loa Triangle Esprit EZ Comete là một sản phẩm lý tưởng

Loa Triangle Esprit EZ Comete chiếc loa mạnh mẽ

Comete là 1 trong nhiều cặp loa bookshelf nổi tiếng nhất của Triangle. Loại loa này mang đến trải nghiệm âm thanh tương tự như loa cột song lại ko choán chiếm không gian Vì vậy. Comete Ez được ưa thích vì tốt lượng trình diễn khó tin ở các dải tần thấp, đồng thời là một sản phẩm/ loa lý tưởng đặt trong nhiều phòng nghe có diện tích từ 15 – 30 m2.
Bộ điều khiển âm trầm 6.3 Inch có 1 mặt nạ bột với bề mặt bên ngoài mịn, và được tạo thành trong một luồng sáng nhẹ, ngược với mặt thẳng, phích cắm pha của nó tương đối ngắn, và được làm bằng cao su cứng. 1 Loại hợp tốt được dùng cho vòng nửa cuộn. Giỏ là 1 quen kim nhôm nhẹ, với một khung tách biệt cho nhện dệt.

 

Những người lái xe, được làm đẹp, được giữ cho vách ngăn MDF gia cố bằng các ốc vít bằng gỗ kiểu hex, những cái cho loa tweeter được giấu sau một vòng đệm bằng cao su cứng. Baffle cũng là nơi có một đôi cổng phản chiếu đúc có đường kính 1,5 “và dài hai,75 inch, nhẹ nhàng bùng lên. Dây bên trong là cáp đồng đồng trục của Tam giác, được gắn với các đầu nối trượt. Bảng chéo, có tụ điện mang thương hiệu Triangle, được gắn chặt vào mặt sau của tủ MDF, cũng là nơi có vỏ bọc cách nhiệt tương đối mỏng. Nội các trông ko có gì đáng lưu ý ngoại trừ 1 loạt các niềng răng nhỏ có vẻ phục vụ cùng 1 mục đích như lót ruy băng bên trong dụng cụ dây tóc: để cung cấp thêm bề mặt in cho mặt trước và mặt sau.
Esprit Comete Ex được thiết kế để gắn trên giá đỡ và vì trung tâm của loa chỉ tốt hơn 13 “so với mặt dưới của nó, 1 chân cao từ 20-28” sẽ thích hợptương thích với người ngồi nghe trung bình. Tam giác tạo ra và bán một vị trí thích hợp cho Comete Ex, nhưng nó ko được cung cấp cho việc xem xét; Thay vào đó, tôi dựa vào một đôi hỗ trợ mở rộng cũ từ Chicago Speaker Stand, chỉ hay hơn một chút đối với độ cao 22 “. Một giờ hay thế nào chứng tỏ sự hài lòng của tôi, rằng Comete nghe chuẩn nhất khi kết hợp với chân vịt nhỏ bit của Blu-Tak, và kết quả chuẩn nhất (tức là ít nhẩn nhằn) sẽ xảy ra khi chân đứng được thay bằng tấm lót cảm ứng tự dính, màu xanh, nếu quý vị tin rằng tạo ra sự khác biệt.
một số tiền khiêm tốn có thể đạt được bằng cách đặt Cometes rất gần với bức tường phía sau chúng. Tuy nhiên, với chiều sâu ko gian và cụ thể là một trong những điểm mạnh của các diễn giả, tôi đã lợi dụng những phẩm tốt này bằng cách đưa Cometes ra khỏi phòng, xa hơn các bức tường và gần chỗ ngồi nghe hơn là bình thường so với tôi. Đo từ điểm trung tâm trên tấm chắn phía trước, mỗi Comete kết thúc là 71 “từ tường được