Loa Triangle Esprit EZ đẳng cấp là mãi mãi

Trải nghiệm loa Triangle Esprit EZ

Cột Gaia EZ Triangle lấy thành phần của chiếc Estal hàng đầu từ dãy Esprit EZ vào 1 vỏ bọc với kích thước nhỏ hơn của HP. Nó được hưởng lợi từ 1 kết thúc đáng lưu ý, dẫn đầu bởi 1 vỏ hộp ko có vít có thể nhìn thấy được, trong đó HP được nhôm tròn. 3 Chiều / 4 bề ngoài của HP với tweeter vòm titanium và buồng nén. Âm thanh xuất sắc.
“Loa cột ba chiều / 4 cột HP”

Tam giác Gaia EZTriangle đánh dấu sự trở lại hoàn hảo của nó! Trung tâm nghiên cứu mới ở Bordeaux, việc tái bố trí lại nhà máy Soisson … Những nỗ lực của Pháp đang được đền đáp xứng đáng, và đây không phải là series mới nhất của loa Esprit EZ mà sẽ mâu thuẫn với điều đó! Mô hình uy tín nhất của dải ô sau Antal được mua nhiều, Gaia EZ Triangle này có 1 kết cấu đáng kinh ngạc, được mang bởi 1 hộp không có vít có khả năng nhìn thấy, và HP được bao quanh bằng nhôm.
Nhà ra mắt Pháp giới thiệu tweeter mới titanium với buồng nén, gắn trên sừng để giới hạn hóa sự khuếch tán âm thanh. Vùng Gaia EZ Triangle cũng sử dụng một môi trường của HP, nón hình nón được làm bằng bột giấy xenlulo và hai sợi dây sợi thủy tinh.”Một âm thanh sẽ làm hài lòng những người yêu âm nhạc”
Sống động, tự nhiên và năng động, Gaia EZ Triangle cột loa sẽ quyến rũ những người yêu âm nhạc, và những người yêu thích đồ vật sang trọng! Nếu bass tráng lệ và sâu, nó được tăng cường bởi 1 mức trung bình thuyết phục, và 1 phím hiện đại có khả năng phục hồi những sắc thái tinh vi nhất của 1 nốt nhạc xi-rô hay piano. Các nghệ sỹ nổi bật của Indras Rios-Moore nhấn mạnh đến những màn trình diễn âm thanh đáng chú ý này, có thể tái hiện lại cảm xúc của các sáng tác của họ. Cấu trúc của cột Gaia EZ thật sự có DNA của một Tam giác, và kỷ niệm 20 năm mẫu Esprit 1 cách đẹp! Có sẵn bằng sơn mài đen, sơn trắng hay óc chó