Loa Triangle Esprit EZ Titus – chiếc loa quyền lực

Loa Triangle Esprit EZ Titus cuốn hút

Titus tái xuất vào năm 2014 với dáng vẻ gọn gàng hơn. Seri loa này sở hữu tiếng bass mạnh mẽ khó tin ở 1 mẫu hàng cùng kích cỡ. Với hình thức xinh xắn, ưa nhìn, dễ hòa nhập với không gian thưởng thức, đôi loa có thể phủ âm rộng khắp một phòng nghe diện tích trung bình với đầy đủ các tổng quát âm thanh. Nhà phân phối Pháp cung cấp cho chúng tôi 1 kinh nghiệm âm thanh chưa từng có. Thật vậy, Tam giác hứa hẹn đây là một trong nhiều thành công đẹp nhất của nó: quyền lực và ngồi trong ngôi mộ đáng ngạc nhiên, âm nhạc, lắng nghe sôi động và năng động … Các vòng seri không thiếu. Như đã nói ở trên, Spirit Titus EZ được trang bị tweeter vòm titanium kết ghép với 1 buồng nén cho việc sinh sản treble và 1 loa trầm được trang bị một màng giấy làm bằng bột giấy cellulose không được xử lí cho việc phục hồi các phương tiện. Phản xạ bass sẽ được để lại để tâng bớt tiếng bass.

đối với âm thanh, Titus ko thiếu tài nguyên. Thật vậy, sự bồi thường là cân bằng và âm nhạc: basses được nắm vững mặc dù 1 chút về phía trước, các phương tiện được chính xác và nhỏ rỗng theo hướng năm kHz có xu hướng làm nổi bật các tần số cao hơn. Âm thanh được gõ và hơi rối, nếu quý vị có khả năng đưa ra 1 vòng dòng khi nghe.

THD RATIO MINI
Đo lường tỷ lệ biến dạng hài hòa ở 85dB, đã đủ âm lượng để nghe.
DISTO MINI
Đo độ méo trong dB.

Động lực là tuyệt cú mèo và sức mạnh rất tốt cho một loa có kích thước này: Titus có khả năng được đẩy đến 1 mức độ nghe đủ cao mà không bị bóp méo; tuy nhiên, hãy cẩn thận với các phương tiện năng lượng cao. Là một cặp vợ chồng, chiều rộng stereo là tuyệt hay, quá trình âm thanh vượt xa vị trí của loa. Tương tự Vì thế có khả năng nói cho sự ko gian ko gian sâu: có thể đơn giản đọc các bàn khác nhau và máy bay âm thanh khác nhau. Tiếng nói rất dễ nghe, họ sẽ thu hút những người yêu âm nhạc.

Chúng có khả năng được dùng rộng rãi trong việc dùng âm thanh stereo một mình, không có phần còn lại của dải (xem hộp), cho âm nhạc hay điện ảnh. Âm nhạc, chúng thích hợp cho tất cả các phong cách âm nhạc như electro, rock, pop, funk hay metal; tất cả mọi thứ đi với regal.