Loa Triangle Esprit EZ Voce mang đến sự tân tiến

Loa Triangle Esprit EZ Voce ”siêu chất”

Hệ thống loa trung tâm Tam giác Voce Ez bổ sung cho dòng loa Esprit 2014 của nhà phân phối Pháp và cho phép bổ sung thêm một bộ loa home theater hiệu suất cao bên cạnh cặp loa Triangle Antal Ez và d Loa nhỏ gọn Titan Ez. Giống như họ, loa trung tâm này thông qua thế hệ mới nhất của loa được update bởi nhà xuất ra để cung cấp phản ứng nhanh hơn và minh bạch.
Vành đai Tam giác Voce Ez dùng mã thẩm mỹ của các cột và compacts của dãy Esprit Ez với sự chọn lựa giữa kết thúc bằng óc chó, tạo ra hiệu ứng tự nhiên và ấm áp, và kết thúc bằng sơn đen hoặc trắng, tạo cho nó một sự tiếp xúc tân tiến và sáng chói . Việc gắn các loa Nhất là thành công với 1 dây nhôm rất thanh lịch và không có bất kì vít có thể nhìn thấy. Các đồ gỗ được đặt trên chân cao su để model bỏ rung động ký sinh trùng.

Loa Triangle của Voce Ez sử dụng phiên bản mới của loa tweeter tự tạo, cũng như một loa trung thế mới. Tweeter TZ2500B dùng 1 vòm titanium và diễn ra trong trái tim của buồng nén giúp tăng hiệu quả và cho phép khai thác mọi Đặc điểm của nó, với Tính năng định hướng tuyệt đẹp và ko bị bóp méo. 2 Loa midrange đường kính 13 cm có hệ thống treo bán rong và màng sợi xenlulo tự nhiên ko được xử lí kết ghép nhẹ nhàng và độ cứng.

Cuối cùng, loa Tam giác Voce Ez được trang bị 1 khối sản phẩm đầu cuối thế hệ mới, dùng quen kim đồng cao để tối ưu hóa độ dẫn điện. Khối đầu cuối tương thích với phích cắm chuối cũng chấp nhận cáp với một phần lớn (lên đến 5 mm²).Được làm rất tốt, thanh lịch và tinh vi, loa cột Triangle Voce Ez làm say đắm khán giả bằng cách cung cấp 1 cuộc sống động, năng động và rất tự nhiên. Các đường kẻ sạch sẽ và kết thúc gọn của nó làm cho nó dễ dàng tích hợp.

TÍNH NẲNG
Thông báo
CÂU HỎI / TRẢ LỜI
ngoại hình
Loa trung tâm
Loại: phản xạ Bass
Số cách: hai
Số lượng loa: 3

loa
một x loa Tweeter với sêri TZ2500B, vòm titanium
hai x Màng trung bình thấp với bột giấy cellulose tự nhiên, đường kính 13 cm

bước
Độ nhạy: 91 dB / W / m
Băng thông (+/- 3dB): 60 Hz – 22 kHz
Công suất xử lý: 80 W RMS
Trở kháng tối thiểu: năm,3 ohms