Loa Triangle Magellan Grand Concert – Cậu cả nhà Triangle

Loa Triangle Magellan Grand Concert – Kết tinh công nghệ

Grand Concert không chỉ là kết tinh của công nghệ và kĩ thuật chế tác mà còn là tất cả niềm sở thích âm nhạc của Triangle.
[Vietnam Hi-end Show 2016] Triangle Magellan Grand Concert: “Cậu” cả đầy kiêu hãnh nhà Triangle
cặp loa mang dáng vẻ sang trọng, đầy kiêu hãnh.

giai đoạn chế tạo ra cặp loa đầu bảng Magellan Grand Concert mất tới hơn 1000 bản bề ngoài khác nhau, điều đó lột tả tính hiện đại, 1 sự đầu tư, chăm chút nghiêm túc từ sự sở thích của từng trái tim và khối óc Triangle.Grand Concert với kích thước đồ sộ, gồm 3 khối xếp chồng lên nhau.Thùng loa của Grand Concert được bề ngoài gồm ba module tách riêng với mục đích nhằm hạn chế tối đa những tác động xấu của hiệu ứng sóng đứng bên trong thùng và các cộng hưởng rung chấn khi loa hoạt động. Với khối lượng tổng thể tương đối lớn (100kg cho một loa), Grand Concert được bề ngoài riêng 1 hệ thống khóa cơ khí có tên là Fixocal chắc chắn việc kết nối đảm bảo 3 khối thùng loa với nhau bằng một lực nén lên tới một,6 tấn.Triangle còn quen tác với Hutchinson, 1 tên tuổi lớn trong ngành chất dẻo và cao su để phát minh ra quy trình riêng cho các ghép nối giữa các bộ phận loa midrange T16PG nhằm triệt để xung động thứ phát, giúp cho âm thanh trong trẻo và sắc nét tuyệt đối.
Về cấu tạo, mỗi loa gồm tới 8 củ loa con, trong đó có 4 củ loa bass T21GM-MT10-THG06, 2 củ loa mid T16GMF100-THG06 và hai tweeter TZ2900 GC được phân chia và sắp xếp đối xứng vào 3 module loa. Hai module trên cùng và dưới cùng được bày trí mỗi module 2 củ loa bass cùng với 1 lỗ thông hơi, nằm đối xứng nhau, tất cả đều ở mặt trước của loa. So với module chính giữa, họ dùng một củ loa mid và 1 tweeter cho mặt phía trước và đặt một cặp tương tự nằm đối xứng ở mặt sau loa. Với việc bố trí đối xứng như thế này, hãng hướng cặp loa đến việc tái tạo một âm trường khuếch tán 360°, tạo ra một âm hình trung thực.Sơ đồ cấu trúc loa.Tweeter TZ2900 GC được tính toán tối ưu hóa bằng các mô hình máy tính, có một mũi nhọn được đặt chính giữa phía trước màng loa treble, giúp lan tỏa âm thanh tần số cao, mang đến 1 dải cao tơi mịn và mềm mại.Loa mid lại là 1 bề ngoài độc đáo, với khả năng mở rộng dải tần trải rộng từ 70Hz-4kHz. Màng loa được cấu tạo từ sợi xen-lu-lô, có dạng hình nón, cong theo một đồ thị hàm mũ nhằm mục đích thực hiện đúng vai trò tạo ta một dải trung tuyến tính với độ méo tiếng là tối thiểu.Dải trầm được đảm nhiệm bởi 4 củ bass T21GM-MT10-THG06, được cho là có khả năng tạo ra một âm thanh xuống “sâu” dưới 28Hz.
Chân đinh của loa là một công nghệ độc quyền được nâng cao bởi Triangle, nó giống hệt phần endpin của đàn cello, giúp phân tán năng lượng cơ học khi loa hoạt động xuống nền. Cọc loa cũng như thường thấy ở các loa chuyên nghiệp, vẫn được làm từ đồng nguyên chất mạ vàng thật để bảo đảm việc tiếp xúc và truyền dẫn chất nhất.Grand Concert là loa lớn nhất trong Series đầu bảng Magellan của Triangle.cặp loa hi-end đầu bảng Triangle Magellan Grand Concert cũng chính là một trong nhiều thành phần đáng chú ý sẽ tham gia trình diễn tại Vietnam High-end Show diễn ra vào tháng 12 tới tại Hà Nội.

thông số kĩ thuật:
Kiểu loa: Loa cột ba đường tiếng, 8 củ loa con.
Củ loa: 2 Tweeter TZ2900 GC, hai Midrange T16GMF100-THG06, 4 Woofer T21GM-MT10-THG06.
Độ nhạy: 91 dB/W/m.
Đáp tuyến tần số: 28 Hz – 20 kHz (+/- 3 dB).
Công suất: 400 W (cực đại 800 W).
Spl Max: 116 dB.
Trở kháng: 4 Ω (thấp nhất 2.5Ω).
Điểm cắt tần: 300 Hz (12 dB/Oct), 2800 Hz (24 dB/Oct).
Kích thước: 2150 x 600 x 450 mm.
Khối lượng: 100 Kg.
Giá xem qua : 1.590.000.000Đ