Loa Triangle Magellan Quatour đôi loa siêu đắt, siêu vip

Loa Triangle Magellan Quatour đôi loa siêu đẳng cấp

Triangle Magellan Quatuor là một loa cột ba chiều có 6 loa, kèm theo cả loa tweeter phía sau. Nó cung cấp một đáp ứng tần số rất rộng. Loa này tự hào với công nghệ phát triển cho loa Triangle Magellan Grand Concert.
nhãn hiệu Pháp Tam giác cung cấp bao vây Triangle Magellan Quatuor với bí quyết tốt của nó. Với không dưới ba loa trầm, loa này cung cấp 1 thanh ghi âm bass sâu, có cấu trúc, thích hợp với những bản nhạc đòi hỏi khắt khe nhất, dù là thông thường hoặc điện tử.

Loa 16 cm này có khả năng tạo âm thanh cao với độ méo thấp, lên đến 33 Hz, chắc chắn 1 cảnh âm thanh sâu. 3 Loa này được nhúng trong 1 không khí lớn, được điều khiển ra ngoài theo kỹ thuật phản xạ bass với một bộ cộng hưởng hình tròn lớn với miệng lòi ra, đặt phía trước người sử dụng.
Triangle Magellan Quatuor có hệ thống tách ra SPEC được làm tăng bởi Tam giác, đi kèm 1 đầu đặt dưới loa trong sự sắp xếp của loa, để di chuyển năng lượng rung xuống mặt đất.Loa phụ trách các tần số trung bình có đường kính 16 cm cũng được trang bị\ 1 màng phủ mủ và miếng pha ở dạng hình bầu dục. Cuối cùng, ko một nhưng 2 loa tweeter chắc chắn sự khuếch tán tần số cao. Chúng được đặt ở mặt trước và mặt sau để tạo ra một cảnh âm thanh rộng hơn so với loa truyền thống.Do tính đa dạng của loa, Tam giác Magellan Quatuor lý tưởng cho các bộ khuếch đại có trữ lượng điện cao.