Loa Triangle Signature Enceinte Theta chất âm mạnh mẽ

Loa Triangle Signature Enceinte Theta năng lượng tràn đầy

The Triangle Theta đã được nghỉ ngơi trên bàn chân “Norstone Stylum 3” (patafixed ở đầu trang), điền vào ¾ bởi … Cát rác với silica cơ sở (nghe rẻ hơn nhiều nhưng hay hơn so với cát hoặc aquarium thạch anh). Bàn chân được đặt trên 1 tấm đá granite dày ba cm, được tách biệt khỏi mặt đất bằng 3 điểm tự dính / đuôi.Tại sự ra đời của dòng chữ “Signature” này, nhà phân phối Tam giác quốc gia của chúng tôi đã Công bố màu sắc:
Dòng này khai trương một bước ngoặt trong lịch sử của Tam giác, khánh thành một chữ ký âm thanh mới, và 1 thực hiện / kết thúc thực hiện ở Pháp thứ tự lần đầu/. &Quot.Tôi chỉ có khả năng kiểm nhận phần thẩm mỹ của bản tuyên bố vào thời điểm này, và gần đây đã thử nghiệm một cặp cột trong loạt “Esprit”, tôi đã háo hức muốn nghe “Signature” có vẻ như thế nào!

Trước tiên, “Triangle Theta” yêu cầu ít chú ý đến vị trí của họ trong phòng khách của các bạn. Họ xứng đáng để ở đó như là những quyền lợi của những điều này được tăng cường một khi được đặt tốt. Những thư viện này chỉ hơi nhạy cảm với tường sau (lỗ thông trước giúp đỡ theo tiêu chí này), cũng như các bức tường bên kia ở những nơi khác. Về phần tôi, tôi đã có kết quả tốt nhất ở khoảng cách 30cm đối với loa phía sau loa và 35 / 40cm đối với những người ở hai bên. Ko cần phải kết thúc với các vật liệu ở giữa phòng khách. Hơn nữa, như thường thấy trên các thư viện, căn phòng ít có xu hướng đứng sóng và basses rebounding. Theo tôi, ảnh hưởng ít hơn của phòng ngủ / khu vực phát sinh từ thực tế là lỗ thông hơi được đặt ở vị trí đủ cao, do đó các góc sàn / tường là đủ xa để không tạo ra các tỷ lệ nêu trên (hoặc ít Đặc biệt ít hơn).
Điểm để xem xét nghiêm túc hơn là về “chụm lại”. Thật dễ dàng nhận ra rằng chữ “Chữ ký” không cung cấp đầy đủ tiềm năng của nó trên đầu của quang phổ, về ko gian, trên điểm ảo trung tâm mà một khi chỉ đạo chất. Một lần nữa, con trỏ laser của tôi đã được giúp đỡ rất nhiều cho tôi, bởi vì nhiều hơn thước băng hoặc hình vuông, nó cho phép tôi để mường tượng nơi mà tweeter đi chính xác đến nơi lắng nghe. Đối với “Triangle Theta”, tôi đã vượt qua bộ ba chỉ sau vị trí đầu của tôi trên ghế sofa và thành thật, nó là 1 kích thước hoàn toàn khác nhau của các thước chụp trung bình / cao và âm thanh đến tai của tôi .