Loa Yamaha ISX-80: Trải nghiệm đẳng cấp âm thanh chân thực

Thế nào gọi là loa Yamaha ISX-80 là gì?

Khái niệm về loa Yamaha đã không còn xa lạ với người dùng âm thanh hiện nay, bởi những mẫu sản phẩm mà hãng mang tung ra thị trường luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía người chơi âm thanh. Mẫu loa không dây ISX-80 được thiết kế với ngoại hình thời trang đã được tạo ra từ góc nhìn ngoại hình nội thất, giống như một khung hình có thể đặt trên kệ hoặc treo trên tường.

Model ISX-80 mang thiết kế chuẩn phong cách, được trang bị Wi-Fi và Bluetooth, cho phép người dùng có thể chơi nhạc từ các thiết bị DLNA, AirPlay, Spotify và Napster. Loa Yamaha ISX-80 sở hữu ngoại hình nổi bật không thua kém những mẫu sản phẩm tiền nhiệm trước đó.

Nhà sản xuất trang bị cho model này phần mềm MusicCast là điểm cách tân, nó cho phép quý khách kết nối nhiều loa trong các phòng khác nhau và điều hòa phát lại từ ứng dụng di động thông minh MusicCast của Yamaha. Bạn có thể chơi cùng một bản nhạc trên tất cả hay phát các nguồn khác nhau cho mỗi loa. Ngoài ra dùng ứng dụng, người chơi có thể truy cập các bản nhạc trên máy tính cá nhân, ổ đĩa NAS và các thành phần khác trong mạng gia đình của quý vị – bao gồm cả FLAC, ALAC và WAV tân tiến hay nghe nhạc online từ Napster, Spotify, Juke và internet radio.

Bên cạnh đó, model ISX-80 cũng hỗ trợ AirPlay, giúp thiết bị dễ dàng chơi nhạc từ sản phẩm Apple và iTunes, trong khi tích hợp Bluetooth phục vụ cho các ứng dụng khác. Người dùng thậm chí có thể chạy nhạc từ ISX-80 sang tai nghe Bluetooth nếu bạn muốn nghe riêng tư.

Modle Yamaha ISX-80 có công suất đầu ra trích dẫn là 2 x 15W và có bộ dò sóng FM với 6 giá trị đặt trước. Hệ thống báo thức, báo lại và ngủ giờ được tích hợp sẵn cho thiết bị làm cho hệ thống này trở thành một hệ thống lý tưởng cho bàn cạnh giường ngủ của bạn.

Loa Yamaha ISX-80 là một mẫu loa dây nhỏ gọn, đầy tiềm năng cho những người không quá thành thạo, sử dụng loa với thiết kế đẹp mắt. Tất cả đều được thực hiện thông qua ứng dụng MusicCast – một khi đã download xuống điện thoại hay máy tính bảng của bạn, chỉ cần chạm vào tùy chọn “Thêm thiết bị” và làm theo hướng dẫn.

Đồng thời giữ nút “Kết nối” trên đầu trang và chờ cho ứng dụng tìm thấy thiết bị của quý khách, nó không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Phát lại Spotify không được xử lí bằng ứng dụng MusicCast – người dùng phải khởi chạy ứng dụng Spotify riêng và chọn ISX-80 trong danh sách các thiết bị có sẵn, một tính năng chỉ có sẵn cho người đăng ký Spotify Premium.

Quá trình cài đặt không gây ra vấn đề gì, hay trở ngại nào mặc dù trong nhiều dịp thường xuyên, âm nhạc được cắt ra giữa ca khúc mà không giải thích, buộc người chơi phải thiết lập lại kết nối bằng cách chuyển sang đầu vào khác và quay lại.