Loa Yamaha NS-777 mang đến âm thanh chân thực

Loa Yamaha NS-777 trải nghiệm tốt

Hệ thống loa tháp phản hồi tiếng trầm ba chiều EF (Dạng Elip) Series có các loa kèn hướng sóng, Loa trầm PMD (Màng chắn Mica Phun Polyme) và hệ thống dây loa Monster chuẩn lượng cao nhất để thưởng thức nguyên vẹn các âm thanh và nguồn âm nhạc số, cùng với tủ loa sơn theo kiểu piano truyền thống.

Khái quát loa Yamaha NS 777

– Độ nhạy cao và dãy động rộng cho các nguồn KTS hiện nay
– Kèn dẫn sóng để định hình và kiểm soát trường âm thanh nhằm đem đến cảm giác ko gian tối đa với môi trường rạp hát tại nhà.

– Loa PMD (Màng ngăn Mica phủ Polyme) phối ghép với vật liệu tốt lượng cao, ngoại hình tinh xảo mang lại tính chính xác cực kì cao.
– Hệ thống dây Monster Bên trong chuẩn lượng cao
– Loa cao tần đáp tuyến tần số cao mang tới độ cao âm thanh tự nhiên, rõ

– Kết nối hai dây
– Lớp hoàn thiện đàn piano tuyệt hay theo hình dạng elip thanh lịch

thông tin kỹ thuật loa Yamaha NS 777
Hệ thống âm thanh: ba đường tiếng
Trở kháng (Ohm) : 6
Công suất (W): 100/250
Tần số đáp ứng (Hz): 30 – 35.000
Độ nhạy (dB ): 89
Tweeter (mm): 25
Mid (mm): 130
Woofer (mm): 200 x hai
Kích thước (CxRxS) (mm): 1100 x 276 x 390
Trọng lượng (Kg): 24,4
Loa hiệu suất cao được bề ngoài để sử dụng cho hệ thống âm thanh gia đình
Hãy nâng tầm bộ âm thanh gia đình với loa NS-777 hiệu suât cao

TÍNH NẲNG

Hệ thống loa hai đường tiếng

Loa Yamaha NS-777 được bề ngoài 1 cách Đặc biệt cho các ứng dụng âm thanh gia đình, Nó được bề ngoài để có thể dùng như là một loa main và được trang bị một đôi loa 8″ Polymer-Injected Mica Diaphragm (PMD) cone woofers, 1 loa midrange 5” và một dome tweeter 1”. Mặt khác để làm tăng âm hình, loa tweeter còn sử dụng công nghệ độc đáo của Yamaha waveguide horn.
không giống như ở nhà, các phòng chiếu film hay rạp hát dùng các vật liệu hấp thụ âm thanh ở trên tường hay trên trần nhà. Vì thế, âm thanh mà các bạn nghe được chính là âm thanh được phát đi trực tiếp từ loa chứ ko phải âm thanh phản chấn từ tường hay từ trần. Yamaha đã tạo ra các sóng định hướng mà có khả năng làm giảm đi các sóng phản âm và nâng cấp tỷ lệ sóng âm trực tiếp đến tai các bạn. Kết quả tạo ra trường âm thanh sạch và định vị hay hơn.

Cáp bên trong (Monster Cable™)

Yamaha chọn lựa các sản phẩm để đảm bảo âm thanh đạt được chất lượng max nhất bằng cách dùng cáp Mmoster cho các chất liệu bên trong. Điều này bảo đảm tín hiệu được sạch trong khi truyền download từ bộ phân tần đến củ loa.