Loa Yamaha NS-F350 bộ âm thanh gia đình chất lượng cao

Loa Yamaha NS-F350 đẳng cấp

Cách đây ít giờ, hãng Yamaha đã đăng thông cáo báo chí chính thức tại trang web của mình tại Nhật về việc bán ra hai sản phẩm/ loa mới dành cho các bộ âm thanh đa kênh gia đình tốt lượng cao.

mẫu hàng đầu tiên là một đôi loa cột mang mã NS-F350. Đây là một model loa 3 đường tiếng điển hình với tổng cộng 4 driver được trang bị trên mỗi loa. Trong đó bao gồm 1 driver tweeter có đường kính 3mm, một driver phụ trách midrange 13cm và hai driver woofer phụ trách dải trầm với đường kính 16 cm.

Toàn bộ màng loa đều được gia công từ chất liệu PMD hiện đại giúp cho âm thanh được tái tạo với độ trung thực cao và hài hòa giữa cả 3 dải âm. NS-F350 cho dải tần đáp ứng 35 Hz – 45 kHz với công suất max 100W, trở kháng 6Ohm và được bề ngoài để có khả năng sử dụng như một đôi loa nghe nhạc hai.0 Bình thường hay trở thành một cặp Front speaker cho dàn âm thanh đa kênh gia đình.

Hiện sản phẩm/ loa này xuất xưởng với 2 lựa chọn mầu cơ bản là nâu óc chó (MB) và đen bóng (B). Giá đề xuất cho một đôi NS-F350 tại Nhật là 45000 yên, tức là khoảng 8,3 triệu đồng. Ngoài ra trong lần này Yamaha còn cho xuất ra một cái tên khác : NS-P350. Đây là một hệ thống gồm ba loa vệ tinh (Rear và Center) với kích thước nhỏ gọn và có khả năng treo tường được. Đây là chủ ý của hãng khi mà đây là sản phẩm/ được phân phối cho các khách hàng có ý định mua cùng lúc với NS-F350 và Subwoofer rời để trở thành 1 bộ loa đa kênh 5.1 Tại nhà. Hai loa Bookself trong bộ P350 này đóng vai trò như hai loa Rear và được trang bị 1 tweeter 3mm, một woofer 13cm cho mỗi kênh. Trong khi đó chiếc loa còn lại trong bộ này đóng vai trò như 1 loa Center. Cả 3 loa đều có công suất giới hạn 100W và cũng được sản xuất với 2 mầu giống như NS-F350. Mức giá bán đề xuất tại thị trường Nhật là 40000 yên, tương đương 7,4 triệu đồng.