Loa Yamaha NS-F700 được giới chuyên môn đánh giá cao

Yamaha NS-F700 loa hay ,giá tốt

sử dụng bề ngoài ba đường tiếng phổ biến gồm 1 loa tweeter đảm trách dải cao, một loa midrange đảm trách dải trung âm và một loa woofer đảm trách dải trầm. Loa midrange đường kính 13cm và loa woofer đường kính 16 cm đều có màng loa dùng vật liệu Nhất là A-PMD (Advanced Poly-Methyl-Pentene). Đây là công nghệ bản quyền của Yamaha dùng giấy siêu nhẹ và tốt keo Nhất là để làm màng loa. Màng loa A-PMD có trọng lượng cực thấp, nhẹ hơn nhiều so với vật liệu polypropylene thông thường. Vì vậy mà loa màng A-PMD có tốc độ phản hồi cực nhanh, có thể tái hiện âm thanh chính xác, cụ thể và tự nhiên do hạn chế tối thiểu trường hợp méo tuyến tính trong giai đoạn vận hành.

Trong khi đó, 1 loa tweeter DC-Diaphragm với đường kính 3cm dùng màng loa bằng quen kim nhôm và tích quen sẵn vành tán âm nhỏ gọn, mang tới khả năng tái tạo các phần dải tần số cao lên đến 50 kHz, khá dư dả cho tiêu chất Hi-res Audio phổ biến hiện tại. Do vậy, khi diễn đạt các file nhạc số có độ phân giải cao cỡ như DSD 2X, DSD 4X, về mặt lý thuyết, NS-F700 có thể tái hiện được đầy đủ các hài âm cao và rõ âm, giúp bài hát trở nên sống động và tự nhiên.

Yamaha NS-F700: Loa cột đa năng cho ko gian lớn
Cụm 3 driver này được điều chỉnh thông qua bộ phân tần bậc hai với tần số cắt được set up ở mức 700 Hz và 4 kHz, đảm bảo cho hệ thống có khả năng phối hợp ăn ý tái tạo âm thanh với công suất max đạt 160 watt. Đặc biệt, loa được trang bị đến 4 cọc đấu dây loa với khả năng hỗ trợ chơi bi-wire và bi-amp, cho phép “dân” nghe khai thác đến hết tầm tiềm năng của bộ âm thanh.Cuối cùng, mỗi loa được bố trí kèm 4 chân hợp kim chắc chắn, tạo thành bộ “móng” vững chắc giúp loa luôn cân bằng và ổn định ngay cả khi phát nhạc với cường độ lớn. 4 Chiếc chân này không chỉ bảo đảm về mặt thẩm mỹ mà còn có tác dụng chống rung, lắc tốt cho loa.

Theo Đánh giá của tạp chí What Hi-fi (Anh quốc) thì NS-F700 có âm thanh tổng quát, cụ thể Đặc biệt ở dải trung âm. Dải trầm của loa cũng được xem là gọn gàng và bong tách. Cần chú ý trong giai đoạn chọn vị trí loa và hướng loa để dải treble trở nên hài hòa nhất với 2 dải còn lại.

Nhà sản xuất: YAMAHA

sản phẩm được bán lẻ trong những siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Giá tham khảo: 26.000.000 Đồng

thông số kĩ thuật

Thiết kế: 3 đường tiếng
Driver: một x 6.5&Rdquo; Advanced PMD woofer
một x 5” Advanced PMD mid-range

1 x 1” DC-diaphragm aluminum dome tweeter

Trở kháng: 6 Ohm
Đáp ứng tần số: 45 Hz – 50 kHz
Công suất tối đa: 160 W
Độ nhạy: 89 dB
Kích thước: 354 x 1012 x 374 mm (RxCxS)
Trọng lượng: 25 kg