Loa Yamaha NS-F700 loa cột cho không gian lớn

Loa Yamaha NS-F700 trải nghiệm mạnh mẽ

Được thừa hưởng nhiều nét độc đáo trong thiết kế, từ thùng loa cho tới các củ loa con, Yamaha NS-F700 hứa hẹn mang đến màn trình diễn âm thanh tự nhiên, hấp dẫn như đúng tên gọi của sản phẩm: NS – Natural Sound.

Yamaha Pro Audio được thành lập từ cuối những 5 60, trực thuộc tập đoàn Yamaha của Nhật Bản. Trong nhiều thập niên đầu, Yamaha Pro cho ra đời nhiều loại sản phẩm được thị phần đón nhận, Đặc biệt phải kể đến bàn điều khiển mixer và loa phòng thu. Trong khi sản phẩm mixer khá đặc thù thì loa phòng thu đã được người tiêu dùng phổ thông chọn lựa để dùng như loa nghe nhạc chuẩn lượng cao tại gia đình như Yamaha NS 1000M, Yamaha NS 10M/Pro/Studio… sản phẩm/ sản phẩm này thành công đến nỗi Yamaha phải ra mắt ra các biến thể của nó phục vụ cho thị trường gia dụng như Yamaha NS 1000X, Yamaha 2000… Và cứ thế, các thế hệ tiếp theo của loa Yamaha ra đời phục vụ thị phần nghe nhạc, xem phim tại gia.

Tính Hiện nay, các mẫu loa gia dụng của Yamaha có trên 40 5 lịch sử phát triển. Với chừng ấy 5 hoạt động, Yamaha sở hữu nhiều thiết kế liên quan đến chế tạo loa, đem lại sự thành công ko nhỏ cho nhãn hiệu từ “đất nước mặt trời mọc”. Trong hai thập niên trở lại đây, các cặp loa của Yamaha thường được phục vụ cho hai mục đích đồng thời: nghe nhạc và xem phim. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi chứng kiến sự xuất hiện phổ biến của Yamaha trong không gian giải trí đa năng.

Bên cạnh loại mẫu hàng pro có thị phần rất lớn, Yamaha đang có những bước nâng cấp mạnh với mảng sản phẩm âm thanh giải trí gia đình nhờ những mẫu hàng như receiver, Amplifier, loa, đầu đọc CD… không chỉ mang bề ngoài chuyên nghiệp, mà còn sở hữu nhiều Đặc tính sáng giá. So với nhiều nhãn hiệu hi-fi khác, Yamaha được cho cao bởi giá cả mẫu hàng hợp lí, thích hợptương thích với khả năng chi tiêu của đông đảo người sử dụng.Yamaha NS-F700: Loa cột đa năng cho không gian lớn
trên thị trường nghe nhìn trong nước cũng như thế giới, hiện Yamaha đang triển khai một số mẫu loa nghe nhạc, xem film mới với nhiều bề ngoài độc quyền.