Loa Yamaha NS-F700 sở hữu bề ngoài cao lớn

Loa Yamaha NS-F700 một trong những đại diện xuất sắc

Loa cột NS-F700 là một trong số những đại diện được đề xuất cho model mẫu hàng này. Là 1 thành viên nằm trong hệ thống giải trí tiêu tốt, loa NS-F700 được chế tạo với mục tiêu hướng đến các phòng giải trí đa năng trong gia đình.
Tại STEREO, chúng tôi cũng thường nhận được các câu hỏi về một đôi loa, một hệ thống audio sao cho vừa nghe nhạc hoặc, vừa xem phim tốt. Và ko phải cặp loa nào ngoài thị trường cũng làm được Như vậy, trừ khi nó được ngoại hình cho việc đó. Bản thân NS-F700 là loại loa được hết tầm hóa để hướng đến hình loại một sản phẩm vừa đáp ứng chuẩn yêu cầu nghe nhạc lẫn xem phim.
Công nghệ độc đáo


Yamaha NS-F700: Loa cột đa năng cho không gian lớn
Mang dáng dấp hợp thuộc của những chiếc loa cột cỡ lớn khác, Yamaha NS-F700 sở hữu Lớp ngoài cao lớn và vững chắc theo cấu trúc thùng loa dạng hình thang bo tròn nhẹ. Ko đơn thuần chỉ là để cho đẹp, ngoại hình này giúp giảm thiểu đáng kể các thành phần sóng đứng không mong muốn khi loa hoạt động trong môi trường phòng nghe không tối ưu.
Yamaha NS-F700: Loa cột đa năng cho ko gian lớn


không có quá nhiều bất ngờ khi Yamaha vẫn dùng thành phần gỗ ép công nghiệp (MDF) làm vật liệu chính để gia công thùng loa cho NS-F700. Đây là lựa chọn phổ biến cho hầu hết các sản phẩm/ loa hi-fi ở thời điểm hiện tại. Nó vừa duy trì được tốt âm đủ chất cho sản phẩm, vừa giúp chi phí tung ra và giá tiền ở mức dễ chịu.

Đi cùng với, nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng từ loa woofer tới các loa midrange và loa tweeter, Yamaha bày trí 1 vách ngăn nghiêng theo chiều thẳng đứng chia tách thùng loa thành hai khoang độc lập. Cụ thể này còn giúp nâng thêm độ bền cho kết cấu thùng, hạn chế rung động ngoài nhu cầu/.Có vẻ như Yamaha luôn biết tạo cho mình những giá trị độc đáo khiến sản phẩm của họ trở nên nổi bật giữa những đối thủ khác. Bí quyết nằm ở lớp sơn bề mặt hoàn thiện cuối cùng. Vận dụng kinh nghiệm rất lâu trong lĩnh vực chế tác nhạc cụ, Yamaha đã ứng dụng công nghệ sử dụng để sơn đàn piano lên các loại loa với chuẩn lượng chất đáng ngạc nhiên. Bề mặt sơn có độ bóng cao, mịn và có độ mượt mà bằng phẳng, thậm chí tương đương với nhiều seri loa hiện đại mà chúng tôi từng có dịp trải nghiệm.