Loa Yamaha NS-F901 yếu tố kỹ thuật quyết định rất nhiều

Loa Yamaha NS-F901 đẹp và mạnh mẽ

Yamaha NS F901 được yamaha cho giới thiệu/ vào những ngày cuối cùng của 5 2013, loa Yamaha NS-F901 nổi bật là sản phẩm của dòng Soavo 3-way loa âm bass reflex floorstanding. NS-F901 được chế tác để cung cấp âm thanh tự nhiên và đại diện cho sự cống hiến sở thích của Yamaha để đạt được độ tinh khiết âm thanh thật.

Trong việc tạo ra những đôi loa Yamaha NS-F901, yếu tố thủ công của Yamaha và chuyên môn kỹ thuật là đuối tố quyết định rõ ràng từ hơn nửa thế kỷ của ngành công nghiệp xuất ra các sản phẩm studio và giải trí gia đình. Công ty 125 5 tuổi có uy tín cũng rút ra kinh nghiệm từ cái kho dự trữ của kiến ​​thức âm thanh như là nhà giới thiệu/ hàng đầu các dụng cụ âm nhạc, cũng như một lực lượng chính trong “miếng bánh” thị phần đồ âm thanh cao cấp trên toàn thế giới.

Yamaha NS-F901 Soavo là 1 tuyên bố dứt khoát của Yamaha, như họ diễn đạt sự sáng tạo và tốt lượng âm thanh tự nhiên hoang sơ mà chúng tôi đã luôn luôn được biết,” Bob Goedken, tổng giám đốc, Yamaha Corporation of America, AV Division cho biết. &Quot;Những loa yamaha này cung cấp những trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo và siêu việt của việc với 1 nghệ sĩ cho hiệu suất của họ trong 1 studio hay buổi hòa nhạc địa điểm”Những loa sử dụng trình điều chỉnh tầm trung của Yamaha, một trình điều khiển độc quyền hiện đại polymer tiêm mica hoành (A-PMD), trong đó có hết sức nhẹ nhàng, độ cứng và độ ổn định trung thành tái tung ra âm thanh từ các nguồn có độ phân giải cao. Yamaha cũng tích quen loa trầm A-PMD với ferrite nam châm lớn không che chắn để cung cấp năng lượng ổ đĩa cao và khối lượng âm bass phong phú. Nhôm loa vòm, trong đó cung cấp cả độ cứng vật chuẩn và phản ứng, được phối ghép với nam châm neodymium để cung cấp âm thanh êm nối tầm trung và cao tần đầu ra.

Các loa Soavo được ngoại hình với các bề mặt không song song, phân vùng nghiêng giữa loa trầm và phần tầm trung và bậc thang dọc giằng để giảm độ rung và đạt được tái tạo âm thanh nổi bật. Để tạo ra âm bass mạnh mẽ và chính xác hơn, Yamaha sử dụng 3-cách xây dựng mitered để đảm bảo khớp cực kì chặt chẽ mà làm cho loa hoạt động như siêu ổn định Showroom duy nhất mảnh.Loa Yamaha NS-F901 thực sự hấp dẫn người dùng từ đôi mắt như họ đến tai. Nó được bán ra với các màu trắng bóng và đen bóng, thích hợp với khá nhiều không gian nội thất trong gia đình nhà quý khách.