Loa Yamaha WX-010 chất lượng cao

 Loa Yamaha WX-010 trải nghiệm tuyệt

sản phẩm Plus Mini WX-010 mới nhất thuộc dòng loa Smart Speaker tích quen khả năng phát nhạc đa phòng với mức giá thuộc hàng rẻ nhất của Yamaha.

Loa Smart Speaker Plus Mini WX-010 được tích hợp công nghệ MusicCast độc quyền của Yamaha, cho phép kết nối tới nhiều mẫu hàng receiver, loa hay thậm chí là đàn piano cùng hãng. Tuy vậy, nó vẫn được trang bị các kết nối hợp thuộc như Bluetooth, Airplay và các dịch vụ nghe nhạc online như Spotify Connect.

Bản thân bộ loa nhỏ bé này đã tích quen sẵn bộ giải mã DAC chất lượng cao, tương thích với nhạc Hi-Res Audio 24-bit/192kHz (với định dạng FLAC/AIFF/WAV) hoặc 24-bit/96kHz (với nhạc ALAC).

Việc điều khiển loa sẽ thông qua các nút cảm ứng trên đỉnh loa, hoặc tiện dụng hơn là phần mềm MusicCast miễn phí trên điện thoại Android và iPhone, iPad. Damien Henderson, người đại diện Yamaha Music ở Úc, khẳng định rằng dù loa Plus Mini có kích thước nhỏ bé song âm thanh của nó đủ để phủ cả một phòng lớn. Cấu hình của loa gồm một củ loa trầm cỡ 89mm và 1 tweeter cỡ hai,5inch, kết ghép với bộ cộng hưởng bass thụ động và Amply công suất 25watt. Mẫu loa Plus Mini với tên mã WX-010 sẽ bắt đầu phân phối trên thế giới từ cuối tháng 8/2016 với giá 200USD (khoảng 4,5 triệu đồng) với 2 màu xám trắng và đen.